Thông tin chơi game sâm online cực hay và đơn giản

Trong  thời gian gần đây, chơi game sâm online đang được mọi người ưa chuộng hiện nay. chơi game sâm được xuất hiện từ rất lâu, bắt nguồn từ miền Bắc nước ta, đa số người miền Bắc họ chơi game này rất nhiều, từ khi được chuyển thể thành chơi game sâm online thì sự đón nhận nồng nhiệt từ người chơi đã giúp bài sâm luôn nằm trong top game được chơi nhiều nhất hiện nay.

Chơi ame sâm online tại  luôn đưa đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất, mới lạ và độc đáo luôn hội tụ tại cổng game . Luật chơi của chơi game sâm thì tương tự với tiến lên miền nam nhưng vẫn có những nét khác biệt và đặc trưng riêng của sâm mà không có game nào có thể có được và khi nhìn vào game mọi người có thể dễ dàng biết được đó là game sâm lốc.

Thông tin chơi game sâm lốc online

Thông tin khá đơn giản và không có gì phức tạp, khi bạn đọc qua cách chơi này tại thì bạn sẽ có thể chơi game sâm online ngay lập tức!

  • Thông tin thì cũng tương tự như game chơi game tiến lên, khi chơi game sâm thì người chơi có quyền chặn bài của người chơi trước bằng cách đi ra những quân bài lớn hơn người đi trước, nếu là quân bài lẻ thì phải chặn bằng những quân bài lẻ lớn hơn, đôi thì chặn bằng đôi, là sám thì phải dùng sám lớn hơn để chặn, sảnh thì dùng sảnh. Đối với trường hợp người đi trước dùng sảnh bạn muốn chặn thì phải có độ dài của sảnh bằng người đi trước và phải lớn hơn.
  • Điểm khác biệt của sâm lốc so với tiến lên miền nam là tứ quý trong tiến lên miền nam thì chặn được hai con 2 còn trong chơi game sâm thì chỉ chặn được một con 2, nếu có 2 tứ quý thì chặn được hai con 2.
  • Khi người chơi đánh ra quân bài của mình mà 3 người còn lại không chặn được thì người chơi đó có quyền đi tiếp quân bài của mình.
  • Nếu người chơi về nhất bằng việc đánh con 2 thì không được xem là chiến thắng và còn bị thối heo. Nên khi chơi game chơi game sâm online hay bất kỳ đâu bạn phải ra con 2 trước đừng để con 2 đi ra cuối cùng.
  • Khi bạn chơi còn một quân bài thì phải báo cho người chơi biết, thì lúc đó người có lượt chơi trước bạn sẽ có nhiệm vụ là người giữ cửa, người giữ cửa này sẽ đi ra những quân bài để chặn người báo bằng những quân bài mình có, nếu người giữ cửa không chặn được người báo và để họ về nhất thì bạn phải đền. Mức đền khá nặng, được tính bằng những lá bài còn lại của người chơi thêm vào đó là một con 2 và 1 tứ quý

Qua cách chơi cực hay và độc đáo của chơi game đổi thưởng online tại thì bạn hãy nhanh tay tham gia và gia nhập  để có những trải nghiệm tuyệt vời

Xem thêm các tin tức khác tại: https://bangxephang.net/