‘Bái sư’ Agassi, Nole lên kế hoạch trở lại vào năm sau

Tin tức quần vợt: Bỏ lại một năm không thuận lợi vì bị đầy ải bởi chấn thương, Novak Djokovic sẽ bắt tay vào việc trở lại vào mùa giải năm sau bằng việc theo học Agassi.

Tin tức quần vợt thế giới đồng loạt đưa tin rằng, cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic sẽ trở lại vào năm tới, 2018, sau 1 năm thi đấu không thành công.

Cụ thể, theo những thông tin quần vợt mà bangxephang.net thu thập được, Nole đã tiết lộ rằng anh đang có lộ trình và kế hoạch để quay lại ngôi vị cao nhất của làng tennis thế giới.

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Hy Lạp khi theo dõi 1 trận bóng rổ ở nước này vào tuần trước, Novak Djokovic đã nói rằng anh sẽ bắt đầu mùa giải tới đây ngay sau khi chấn thương đầu gối hoàn toàn bình phục. Anh nói thêm rằng, sức khỏe của mình đang ở trạng thái tốt, nhưng chưa thể tập luyện trở lại vì cần theo dõi thêm. Quá trình phục hồi hoàn toàn kéo dài khá lâu.

Novak Djokovic đang lên kế hoạch và rất quyết tâm để quay trở lại vào năm tới.

Để chuẩn bị cho Úc mở rộng, Nole đang cân nhắc liệu nên chọn giải đấu nào trong 3 giải cúp đồng đội Hopman Cup ATP 250 (Brisbane, Úc), hay Doha (Quatar). Từ 2013 trở về trước, Nole hoàn toàn không tham dự bất cứ giải đấu nào để chuẩn bị cho tiền Australia Open. Những năm gần đây, tay vợt người Serbia cũng đã chịu khó tham gia Doha Open, và trong 2 năm trở lại đây, anh lần lượt hạ Nadal (năm 2016) và Murray (năm 2017) để lên ngôi vô địch sau trận chung kết.

Nole xác nhận Agassi sẽ trở thành HLV chính thức của mình trong năm tới.

Ngoài ra, theo những thông tin quần vợt từ bangxephang.net, Nole cũng đã xác nhận rằng ông thầy Andre Agassi, huyền thoại của làng tennis thế giới sẽ trở thành HLV chính thức cho mình thay vì vai trò cố vấn như mùa giải vừa qua. Djokovic đã sa thải toàn bộ những người đã gắn bó với mình cách đây vài tháng, nên nhiều khả năng không chỉ mình Agassi mà tây vợt người Serbia sẽ cần thêm 1 HLV nữa.