Bóng đá Việt Nam với giấc mơ dự World Cup

Theo nhận định bóng đá, HLV Park Hang Seo cho biết nếu muốn nhắm đến mục tiêu World Cup, nền bóng đá Việt Nam cần phải chuẩn bị ngay và quan trọng nhất là vấn đề lực lượng.

Trường hợp tổng số đội tại VCK World Cup tới sẽ được FIFA nâng thành 48 đội, châu Á sẽ được tăng suất, đồng nghĩa việc cơ hội của những quốc gia chưa bao giờ tham dự World Cup, bao gồm cả Việt Nam sẽ gia tăng.

Bóng đá Việt Nam với giấc mơ dự World Cup

Tuy nhiên, cơ hội thực sự chỉ đến với những nền bóng đá và những đội tuyển chuẩn bị nghiêm túc cho giải đấu này, đồng thời phải có lực lượng đủ sức tranh vé với các nền bóng đá mạnh tại châu Á.

Đó cũng là nguyên nhân HLV Park Hang Seo nhắm tới những cầu thủ Việt Kiều nhằm bổ sung lực lượng cho tuyển Việt Nam, chuẩn bị việc tham dự vòng loại của World Cup.

Otofun cập nhật hình ảnh các mẫu xe mới ra mắt HOT nhất thị trường Việt Nam. Đánh giá xe ô tô, tư vấn chọn ô tô nhiều kiểu dáng, mẫu mã https://otofun.org

Vị trí cần bổ sung hàng đầu là vị trí trung phong, nơi các tiền đạo hiện có của bóng đá Việt Nam không có phong độ cao, và ông Park đang nhắm đến tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng.

Không chỉ những vị trí quan trọng cần bổ sung, ngay những vị trí đã mạnh sẵn thì ông Park cũng muốn bổ sung lực lượng tốt để cho đội mạnh mẽ hơn.

Chiến dịch vòng loại World Cup sẽ kéo dài, đội tuyển Việt Nam càng vào sâu ở các vòng loại cuối cùng, chiến dịch đấy sẽ càng trở nên khắc nghiệt. Chính vì thế, ngoài những nhân tố vừa đủ năng lực, ông Park còn cần độ dày về mặt con người, hòng đủ nhân lực xoay tua đội hình khi cần.

Bình luận, đánh giá, nhận định các tin tức mới, các vấn đề được nhiều người quan tâm về các lĩnh vực tiêu biểu trong cuộc sống https://cungreview.com