“C.Ronaldo nên rời khỏi Trái Đất và chơi bóng ở Sao Hỏa”.

 Tin thể thao : Người ta vẫn chưa quên màn trình diễn tuyệt với của C.Ronaldo trong trận đấu hôm thứ 3 vừa qua, và có lẽ không phải ngoa khi người đồng đội cũ Alvaro Arbeloa đã cho rằng CR7 nên chơi bóng ở Sao Hỏa.

Thêm một lần, C.Ronaldo đã khiến cả thế giới phải ngả mũ trước màn trình diễn siêu hạng trong trận đấu với Juventus đêm qua. Không những vậy, cầu thủ này còn tô điểm cho sự vĩ đại của mình bằng siêu phẩm “xe đạp chổng ngược”.

ronaldo nên chơi bóng ở sao Hỏa
Arbeloa cho rằng C.Ronaldo nên chuyển lên Sao Hỏa chơi bóng

Sau trận đấu, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã nhận được rất nhiều sự tán dương. Thậm chí, người đồng đội cũ của anh, Alvaro Arbeloa đã cho rằng C.Ronaldo nên chơi bóng ở Sao Hỏa.

Trên trang Twitter cá nhân, Alvaro Arbeloa đã đăng tải bức hình C.Ronaldo bật cao thực hiện cú “xe đạp chổng ngược”, kèm theo dòng chú thích: “C.Ronaldo nên rời khỏi Trái Đất và chơi bóng ở Sao Hỏa”.

Ngay chính bản thân của C. Ronaldo cũng đã nói rằng anh không tin mình lại có thể lập nên siêu phẩm như vậy .  Anh cho biết: “Đó là pha lập công tuyệt đẹp. Chẳng thể diễn ra nổi. Tôi không nghĩ mình có thể ghi bàn trong tình huống đó”.

Sau giai đoạn 1 đầy thất vọng, C.Ronaldo đang trở lại với sức mạnh không thể cản nổi. Cầu thủ này đã ghi bàn trong 11/12 trận đấu gần nhất của Real Madrid với tổng cộng 23 bàn thắng. Anh đang là cầu thủ ghi nhất bàn thắng nhất châu Âu trong mùa giải này với 40 pha lập công trên mọi đấu trường sau 38 lần ra sân.