Các đội tuyển bóng đá nữ sẽ phải thay đổi lịch vì dịch Covid-19

Theo tin thể thao đưa tin các đội tuyển nữ sẽ phải thay đổi lịch vì dịch covid -19 trong đó có Việt Nam: 6 trận đấu ở AFC Champions League đã bị hoãn do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang hoành hành.

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cho biết 4 câu lạc bộ của Iran đã bị ảnh hưởng bởi lệnh hoãn thi đấu này.

Ngoài ra, các trận đấu tại vòng loại World Cup khu vực châu Á và các trận play-off tranh vé tham dự Olympic môn bóng đá nữ với sự tham gia của các đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và Australia cũng sẽ phải thay đổi lịch. Ngoài ra, để có thêm những thông tin về những giải đấu khác, mời bạn xem thêm lịch thi đấu copa america để có thêm thông tin nhé!

thay đổi lịch trận đấu vì covid 19

Tổng thư ký AFC Windsor John nhấn mạnh đây là điều chưa từng có tiền lệ và tạo ra thách thức về thời gian, những AFC đang nỗ lực không mệt mỏi để giám sát tình hình.

Từ đầu mùa giải, đa số các trận đấu ở AFC Champions League đều diễn ra bình thường, chỉ trừ một số trận đấu của các câu lạc bộ Trung Quốc phải dời lịch.

Tuy nhiên, trước những diễn biến mới nhất về tình hình COVID-19 tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran cùng một số quốc gia châu Á khác, AFC đã quyết định hoãn thêm 6 trận đấu của giải Champions League châu Á.

Điều đó khiến AFC Champions League năm nay chắc chắn sẽ gặp vô số xáo trộn trong thời gian tới.

Theo lịch ban đầu, các trận đấu tiếp theo của AFC Champions League sẽ diễn ra vào các ngày 2 và 3/3 tới.Bên cạnh đó mời bạn tham khảo thêm bảng kết quả copa america để có thêm những thông tin trước thềm trận đấu nhé!

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"