Cầu thủ Cần Thơ tự đá vào lưới nhà được giảm án phạt

Cầu thủ Cần Thơ tự đá vào lưới nhà được giảm án phạt

Quyết định giảm án được VFF công bố chiều nay 23/4. Theo đó, Văn Quân bị treo giò bảy trận, thay vì 11 trận như án phạt ban đầu. Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1987 của Cần Thơ vẫn phải nộp 20 triệu tiền phạt.

Được biết là theo du doan bong da nhận định Văn Quân có thể trở lại thi đấu tại vòng tám giải hạng Nhất quốc gia. Ở giải đấu này thì Cần Thơ đang xếp thứ tám sau ba trận đấu toàn hòa.

“Tôi vui khi biết tin mình được giảm án. Tôi đang nỗ lực tập luyện chăm chỉ, để khi trở lại sân cỏ không phạm những sai lầm như thế nữa”, cầu thủ Cần Thơ chia sẻ cùng VnExpress.

Lúc đầu theo soi kèo bóng đá Nguyễn Văn Quân bị VFF cấm thi đấu 11 trận tại giải hạng Nhất cùng với số tiền phạt 20 triệu đồng, vì hành vi tự ý đá phạt vào lưới nhà trong trận đấu gặp Bình Phước ở Cup Quốc gia ngày 30/3.

Văn Quân thì quả quyết không hề tiêu cực trong tình huống gây tranh cãi và gửi đơn xin giảm án lên VFF. “Pha bóng đó là do tôi mắc lỗi kỹ thuật, cộng thêm gió xoáy khiến bóng vào lưới, chứ tôi không có tư tưởng tiêu cực”, trung vệ người Cần Thơ giải thích với VnExpress.

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"