Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 18/10: West Ham chốt 2 sao

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 18/10: West Ham chốt 2 sao, Arsenal gặp khó khi mua tiền đạo mới…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

West Ham chốt 2 sao

Theo The Athletic, đại diện thành London đang cố gắng chơi lớn tại kỳ chuyển nhượng mùa đông tới khi để mắt đến 2 ngôi sao của MU và đã bắt đầu liên hệ với Quỷ đỏ cho kế hoạch của mình.

McTominay: David Moyes coi tiền vệ người Scotland là mục tiêu hàng đầu của ông trong việc gia cố hàng tiền vệ “Búa Tạ”, với phong độ cao và những phẩm chất tốt đã thể hiện trong thời gian gần đây.

Harry Maguire: The Hammers đã khởi động lại thương vụ chiêu mộ trung vệ người Anh sau khi thỏa thuận giữa cả 2 đổ bể vào phút chót tại phiên chợ hè 2023 vừa qua. Maguire muốn tìm bến đỗ mới để không còn ngồi dự bị nữa và West Ham thì đảm bảo được điều đó.

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 18/10: West Ham chốt 2 sao
Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 18/10: West Ham chốt 2 sao

Tam đại gia Premier League tranh mua Musiala

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, 3 đại gia của Premier League gồm Liverpool, Chelsea và Man City cùng dành sự quan tâm và ra sức theo đuổi Jamal Musiala của Bayern Munich.

“Chúng tôi đã có tin tức về Liverpool, nhưng tin tôi đi, không chỉ có Liverpool. Nhiều CLB trên khắp châu Âu đang để mắt tới Musiala, điều này rất bình thường. Các câu lạc bộ từ Tây Ban Nha, Anh. Mối liên hệ với Liverpool rất rõ ràng, Jurgen Klopp biết rất rõ tài năng của cầu thủ này với tư cách HLV người Đức.

Nhưng mọi người ở Man City và Chelsea cũng đang để mắt đến tình hình của Musiala, vì cậu ấy là một trong những tài năng xuất sắc nhất thế giới.”, Fabrizio Romano cho biết.

Ở tuổi 20, Jamal Musiala đã khẳng định mình tên tuổi của mình trên bản đồ bóng đá thế giới ở vị trí tiền vệ tấn công.

Musiala còn hợp đồng với Bayern đến năm 2026. Theo nhận định bóng đá, “Hùm xám” xứ Baravia có lý do để lo lắng trong bối cảnh cuộc đàm phán liên quan đến việc gia hạn đang bị đình trệ cùng với sự quan tâm từ nhiều CLB khắp châu Âu dành cho tiền đạo sinh năm 2003.

Arsenal gặp khó khi mua tiền đạo mới

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã lên tiếng về những tin đồn liên quan đến việc Arsenal chiêu mộ tiền đạo Serhou Guirassy của Stuttgart: “Chắc chắn có nhiều CLB đang theo đuổi tiền đạo đang có phong độ tốt của Stuttgart, nhưng hiện tại tôi không biết về bất kỳ liên hệ nào với Chelsea hoặc Arsenal.

Có lẽ đó chỉ là suy đoán vì tôi không biết về bất kỳ cuộc đàm phán hoặc liên hệ nào. Tôi nghĩ chúng ta cũng nên tôn trọng Stuttgart, Serhou Guirassy là cầu thủ quan trọng của họ và sự tập trung của anh ấy là 100% cho Stuttgart”.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!