Chuyển nhượng MU tối 13/7: MU gặp gã khổng lồ ở thương vụ Hojlund

Chuyển nhượng MU tối 13/7: MU gặp gã khổng lồ ở thương vụ Hojlund, Lampard nhận định về thương vụ Mount – Man Utd…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Man Utd gặp gã khổng lồ ở thương vụ Hojlund

Theo nhà báo Fabrizio Romano, gã khổng lồ nước Pháp PSG đã đánh tiếng về Hojlund để tăng cường hàng công. PSG đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 20 tuổi.

PSG không thiếu tiền để thực hiện thương vụ bom tấn trong bối cảnh CLB cần người tuyến đầu sau khi chia tay Lionel Messi.

Man Utd không sử dụng số 9 thường xuyên trong một thời gian quá dài, đó là lý do tại sao họ tụt lại rất xa so với phần còn lại của top 6 Premier League về số bàn thắng ghi được mùa trước.

Chuyển nhượng MU tối 13/7: MU gặp gã khổng lồ vụ Hojlund
Chuyển nhượng MU tối 13/7: MU gặp gã khổng lồ vụ Hojlund

Man Utd ra quyết định gây choáng với Dean Henderson

Trong bối cảnh đàm phán chiêu mộ Onana, Man Utd không gia hạn với David de Gea. Dean Henderson cũng được cho là chuẩn bị nối gót De Gea.

Tuy nhiên, Daily Mail xác nhận số phận có thể đảo chiều dành cho Henderson. Cụ thể, Man United không loại trừ khả năng giữ Henderson ở lại làm thủ môn số một. Lý do là thương vụ Onana chưa hoàn tất.

Man Utd làm vậy để phòng bất trắc. Nếu không đạt thỏa thuận với Inter Milan, Man Utd sẽ trao suất bắt chính cho Henderson. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến kết quả bóng đá anh của đội bóng ở những trận đấu sắp tới.

MU bị từ chối lời đề nghị 100 triệu euro

Mới đây, Barcelona đã chính thức hoàn tất một thỏa thuận có trị giá khoảng 40 triệu euro dành cho Vitor Roque, tài năng sáng giá đến từ Brazil. Đáng chú ý, theo tiết lộ từ người đại diện của Roque, Andre Cury, cầu thủ này đã nhận được những lời đề nghị khổng lồ đến từ Tottenham Hotspur và Manchester United.

Cury cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị lớn hơn rất nhiều đến từ Tottenham và Manchester United dành cho Vitor Roque, hơn 100 triệu euro!”

“Nhưng kế hoạch dành cho sự nghiệp của cậu ấy đã được vạch ra một cách rõ ràng, và chúng tôi đã chọn Barcelona. Hiện tại không phải là lúc nhìn vào tiền bạc, mà là sự nghiệp.”

Tất nhiên, không thể khẳng định những tiết lộ đến từ Cury là sự thật, bởi viễn cảnh Man Utd chấp nhận chi hơn 100 triệu euro cho Roque là rất khó có khả năng xảy ra. Cần biết, đối với mục tiêu số một của mình là Rasmus Hojlund, Quỷ đỏ cũng chỉ có kế hoạch chi tiêu khoảng 50-60 triệu euro.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật nhanh kết quả bóng đá của các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới như giải đấu Ngoại Hạng Anh, Pháp, Đức, kết quả bóng đá tây ban nha, Cup C1, C2, V-League…..tại website của chúng tôi.