Chuyển nhượng sáng 24/3: PSG thay Messi bằng Leao

PSG thay Messi bằng Leao; Jose Mourinho ra điều kiện dẫn dắt PSG là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 24/3.

PSG thay Messi bằng Leao

Sau trận thua với tỷ số bóng đá trực tuyến đậm mới đây, Paris Saint-Germain có thể cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo Rafael Leao của AC Milan nếu Lionel Messi rời câu lạc bộ, theo Calciomercato .

Tương lai của Messi không chắc chắn với việc nhà vô địch World Cup sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và có thể ra đi tự do. Leao cũng chưa gia hạn tại Milan, điều này có thể khiến PSG kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 150 triệu euro trong hợp đồng của anh.

Chuyển nhượng sáng 24/3: PSG thay Messi bằng Leao

Jose Mourinho ra điều kiện dẫn dắt PSG

Nhà báo Dani Gil của Mundo Deportivo khẳng định Mourinho không thảo luận hay đàm phán bất cứ điều gì với PSG. Hay nói cách khác, chưa có cuộc hội thoại nào xảy ra.

Tuy nhiên, nếu chiến lược gia người Bồ Đào Nha vô địch Europa League với AS Roma, ông sẽ cân nhắc ra đi. Chỉ khi trường hợp đó xảy ra, Mourinho mới đồng ý tới Paris làm việc.

Ngoài Mourinho, PSG có thể không thể tái hợp với HLV Thomas Tuchel. Chiến lược gia người Đức được cho là đã quyết định tương lai của mình.

Fabrizio Romano thiết lộ Tuchel sẽ tiếp quản công việc tại Bayern Munich. Do đó, sẽ rất thú vị để xem PSG sẽ cân nhắc những cái tên nào lên thay thế nếu Galtier bị sa thải vào mùa hè năm nay.

Mac Allister chốt điều kiện rời Brighton

Mới đây, cha của Mac Allister cũng đã thừa nhận điều này. Chia sẻ với ESPN, ông cho biết:

“Các câu lạc bộ đang bắt đầu gọi chúng tôi để bàn về khả năng chiêu mộ Alexis nhưng hiện tại chưa có cuộc đàm phán cụ thể nào.

Chúng tôi sẽ quyết định cùng với Brighton, họ xứng đáng được tôn trọng. Chúng tôi sẽ chọn dự án tốt nhất, cũng dựa trên huấn luyện viên — vấn đề không phải là tiền bạc.”

Mac Allister hiện vẫn còn hợp đồng 2 năm tại Brighton. Do vậy việc chiêu mộ ngôi sao người Argentina có thể sẽ khiến các đội bóng hao tổn nguồn kinh phí lớn. Trong khi đó, Mac Allister đang tìm kiếm một bến đỗ mới nơi có thể giúp anh đạt được thành công ở cấp độ CLB.