Chuyển nhượng TBN 27/8: Barca chưa từ bỏ vụ Messi

Barca chưa từ bỏ vụ Messi, Valencia mất cựu binh 27 triệu bảng, chủ tịch Bartomeu từ chức ngay lập tức… là những tin chuyển nhượng TBN ngày 27/8.

Barca chưa từ bỏ vụ Messi

Barca tất nhiên không muốn mất đi ngôi sao số 1 của mình. Trong bài viết mới đây trên trang chủ, ông Ramon Planes, thư ký của đội một, khẳng định CLB đang cố gắng thuyết phục Messi đổi ý. Vì phần nào anh cũng là người có công ở kết quả bóng đá tây ban nha cho Barca mấy năm qua.

Theo thông tin từ Tyc Sports, Messi vẫn sẽ trở lại tập luyện cùng toàn đội vào thứ 2 tuần sau. Tuy nhiên, tờ báo này khẳng định siêu sao người Argentina vẫn quyết tâm rời Barca và chỉ muốn hoàn thành nghĩa vụ của mình trước khi rời đi. Chia sẻ về vấn đề này, ông Planes nói khá ngắn gọn.

chuyen-nhuong-tbn-27-8-barca-chua-tu-bo-vu-messi
Chuyển nhượng TBN 27/8: Barca chưa từ bỏ vụ Messi

Leeds đón tân binh 27 triệu bảng từ Valencia

Rodrigo là một trong số những ngôi sao của Valencia được phép ra đi vào mùa hè này, với việc câu lạc bộ đã bán Ferran Torres, Dani Parejo và Francis Coquelin sau đại dịch coronavirus.

“Valencia muốn cảm ơn Rodrigo vì sự cam kết và nỗ lực của anh ấy trong sáu mùa giải qua – trong đó ket qua bong da hom nay anh ấy đã chơi tổng cộng 220 trận, ghi 59 bàn và giúp đội bóng giành được một danh hiệu. Valencia chúc Rodrigo mọi điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới này của sự nghiệp. “

Rodrigo gia nhập Valencia vào năm 2015, nổi lên tại Benfica sau khi đến Bồ Đào Nha từ học viện của Real Madrid. Anh chơi cả ở cánh lẫn trung phong trong hơn 5 năm thi đấu tại Mestalla.

Chủ tịch Bartomeu từ chức ngay lập tức

Joan Laporta là Chủ tịch của Barcelona từ năm 2003 đến năm 2010. Ông cho rằng, Josep Maria Bartomeu và ban giám đốc hiện tại của Barca “phải từ chức ngay lập tức” sau sự việc Messi gửi fax bày tỏ mong muốn ra đi.

Hợp đồng hiện tại của Messi với đội chủ sân Nou Camp có thời hạn đến năm 2021. Nhưng có một điều khoản trong đó quy định rằng cầu thủ 33 tuổi này có thể tùy ý chấm dứt hợp đồng sau mỗi mùa giải.