Chuyển nhượng tối 10/10: Mesut Ozil đòi Arsenal gần 13 triệu bảng

Mesut Ozil đòi Arsenal gần 13 triệu bảng; Juventus giành “pole” vụ Aouar và những tin chuyển nhượng tối 10/10 đáng chú ý.

Mesut Ozil đòi Arsenal gần 13 triệu bảng

Daily Mail cho hay, Ozil đang đàm phán về đề nghị chấm dứt hợp đồng còn thời hạn gần 9 tháng với Arsenal.

Tiền vệ người Đức dù không có kết quả tốt ở kqbd anh nhưng vẫn hưởng lương 350.000 bảng/tuần. Hiện tại, anh được cho là đang đòi xấp xỉ 13 triệu bảng, gần như toàn bộ số tiền còn lại trong thỏa thuận, thì mới chịu thanh lý sớm.

Các nguồn tin cho hay, Arsenal đàm phán với Ozil trong suốt 2 tuần qua để tìm giải pháp kết thúc đẹp giữa đôi bên nhưng không đạt thỏa thuận.

Chuyển nhượng tối 10/10: Mesut Ozil đòi Arsenal gần 13 triệu bảng

Juventus giành “pole” vụ Aouar

Sau trận hòa 2-2 cả về chuyên môn và kèo bóng đá, Juventus và Lyon vẫn đang duy trì liên lạc, nhằm tìm kiếm thỏa thuận chung về trường hợp Houssem Aouar.

Tháng trước, Juventus tập trung đàm phán Aouar, nhưng hai bên có sự chênh lệch cao về giá (Lyon đòi 65 triệu euro).

Aouar một mực đòi rời Lyon, để được chơi bóng ở môi trường lớn hơn, và đặc biệt tham dự Champions League.

OK Diario đưa tin, Juventus hiện giành “pole” vụ Aouar, trong cuộc đua với hai đối thủ Real Madrid và Arsenal.

Matic phấn khởi khi MU mang về những tân binh chất lượng

Manchester United có thể đã bỏ lỡ một vài mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng Nemanja Matic tin rằng họ cũng đã có những cầu thủ chất lượng như Edinson Cavani và Alex Telles.

Tiền vệ người Serbia nói trên trang web chính thức của MU: “Thật tốt khi đội bóng có những sự bổ sung. Chúng tôi đã ký hợp đồng với những cầu thủ chất lượng.”

“Do đó, chúng ta sẽ xem những gì họ có thể mang lại cho chúng tôi. Với cá nhân, tôi rất vui khi thấy sự xuất hiện của họ. Hy vọng rằng họ có thể hòa nhập tốt với đội bóng và có thể giúp chúng tôi giành được một số danh hiệu.”

"Trên đây là những thông tin về thống kê, dự đoán xổ số và giải mã giấc mơ. Chúng chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên căn cứ vào đó cho việc đặt cược hoặc chơi lô, cược đề. Việc đặt cược có thể dẫn đến bị nhà nước nghiêm phạt bởi đó là hành vi bất hợp pháp."