Chuyển nhượng trưa 21/3: Tagliafico thừa nhận dễ chuyển đến Barca

Chuyển nhượng trưa 21/3: Tagliafico thừa nhận dễ chuyển đến Barca, Rudiger quyết định tương lai, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Tagliafico thừa nhận dễ chuyển đến Barca

Barca đã bày tỏ sự quan tâm tới Tagliafico ở kỳ chuyển nhượng tháng Một vừa qua để tạo ra thêm sự cạnh tranh cho Jordi Alba ở vị trí hậu vệ trái. Dù vậy, nhan dinh bong da thương vụ này không trở thành hiện thực. Nhưng mới đây, cầu thủ người Argentina xác nhận rằng anh vẫn có thể đạt thỏa thuận với Barca trong năm nay.

“Sự quan tâm là có thật. Các CLB đã đàm phán nhưng không có thỏa thuận nào đạt được. Đó là một tình huống phức tạp vào tháng 1. Nhưng tôi tin là tháng 6 thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Dù xác nhận mong muốn chuyển đến Barca nhưng Tagliafico khẳng định anh vẫn tập trung cống hiến toàn lực cho Ajax: “Tôi có một hợp đồng tới giữa năm 2023. Tôi còn hơn 1 năm hợp đồng nữa.

Chuyển nhượng trưa 21/3: Tagliafico thừa nhận dễ chuyển đến Barca
Chuyển nhượng trưa 21/3: Tagliafico thừa nhận dễ chuyển đến Barca

Rudiger quyết định tương lai

Theo Gazzetta dello Sport, trung vệ Antonio Rudiger đồng ý hợp đồng 4 năm với Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2022 để bổ sung cạnh tranh ty le ca cuoc mùa mới.

Hợp đồng của anh với The Blues chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay, nhưng một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua. Nhiều thông tin cho rằng Antonio Rudiger muốn được tăng lương gấp đôi, nhưng Chelsea từ chối đáp ứng.

Đội bóng thành London hiện đang bị cấm gia hạn với các cầu thủ, và điều đó khiến khả năng Rudiger ra đi càng lớn hơn. Rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu muốn có trung vệ này. Theo Gazzetta dello Sport, Antonio Rudiger đồng ý hợp đồng 4 năm với Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2022.

Arsenal có thể bỏ túi 21,6 triệu bảng

Nhà báo Paul Brown tin rằng Arsenal nên bán trung vệ William Saliba vào mùa Hè này để kiếm về một số tiền nhất định.

Nói với GIVEMESPORT về thương vụ Saliba, Brown cho biết: “Tôi nghĩ rằng sẽ có những cuộc hỏi mua vào mùa hè và nếu bất kỳ ai trong số họ có thiện chí, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Arteta nói: ‘Vâng, bạn có thể đi.'”

Với độ tuổi của cầu thủ người Pháp, Arteta có thể nghĩ rằng Saliba chưa sẵn sàng cho thử thách khắc nghiệt tại Premier League, nhưng anh đã chứng minh mình tiến bộ rất nhiều trong một năm qua.