Conte “ghê tởm” cách Chelsea sa thải mình

Mối quan hệ giữa Antonio Conte và Chelsea chưa bao giờ bình yên kể từ khi ông đến London. Thậm chí, khi đã “đường ai nấy đi”, đôi bên vẫn có những hành động tổn thương nhau.

Hiện tại theo livescore viết, Chelsea và Conte đều chưa có phát biểu nào chính thức. Nhưng theo nhiều tờ báo của Italia, Conte đã quá chán phải ra mặt ở thời điểm này. Ông không được tôn trọng, điều cần phải có với một HLV đem về cho đội bóng 1 Premier League và 1 FA Cup trong hai năm tại vị.

Antonio Conte đã tổng kết cách mà Chelsea đuổi ông khỏi Stamford Bridge bằng từ “ghê tởm”. Cách đây hai hôm, ông vẫn còn các học trò đến sân tập Cobham làm việc như bình thường. Thế rồi, bỗng nhiên Maurizio Sarri được giới truyền thông quả quyết đã đạt được thỏa thuận với Chelsea. Conte thậm chí không nhận được một trát sa thải hay một “email cảm ơn” nào theo đúng thông lệ.

Theo lẽ thường, Conte sẽ nhận được khoản 9 triệu bảng tiền bồi thường hợp đồng. Dù sao, các luật sư của Conte cũng cho rằng Conte đã bị sa thải theo một cách “tệ hại” nhất, ít nhất với người có thời gian tại vị dài thứ hai ở Chelsea (sau Jose Mourinho).

Hiện tại, Chelsea và Conte đều chưa có phát biểu nào chính thức. Nhưng theo nhiều tờ báo của Italia, Conte đã quá chán phải ra mặt ở thời điểm này. Ông không được tôn trọng, điều cần phải có với một HLV đem về cho đội bóng 1 Premier League và 1 FA Cup trong hai năm tại vị.

>>> Cùng đón xem lich thi dau bong da hom nay để theo dõi trận chung kết world cup 2018 <<<

Fabregas, một nạn nhân khác trong cách cai trị “hà khắc” của Conte cũng đã “Thích” dòng trạng thái “Đúng vậy, Conte đã phải ra đi”. Dù Fabregas đã nói lời xin lỗi và thanh minh đó chỉ là sự nhầm lẫn, nhưng rõ ràng, khó có chuyện “trùng hợp” đến vậy.

Sai lầm lớn nhất của Conte dẫn đến bi kịch ngày hôm nay là việc ông thông báo loại Diego Costa ra khỏi kế hoạch mùa giải mới bằng một tin nhắn. Việc làm này kéo theo sự căng thẳng ra mặt của những cầu thủ Brazil như David Luiz, Willian.

Dẫu sao, Fabregas ít ra cũng lịch sự hơn Chelsea khi đã lên Twitter viết một dòng chia tay “ngọt ngào” với Conte. Anh chia sẻ trên tờ nhận định: “Cảm ơn ngài về danh hiệu Premier League và FA Cup. Thật không dễ dàng khi chúng ta bắt đầu, nhưng đến phút cuối, tôi đã có thể tự hào về ông. Chúc ông gặp may mắn trong tương tai.”