Đây! Lý do vì sao Lucas Torreira cập bến Emirates

Ngôi sao người Uruguay, Lucas Torreira lên tiếng tiết lộ lý do vì sao anh chuyển tới Arsenal hồi hè vừa qua.

Mới đây, ngôi sao người Uruguay đã lên tiếng tiết lộ trên báo thể thao lý do vì sao anh bỏ qua những ông lớn khác tại Serie như Juventus hay AC Milan để chọn Emirates:

“Trước thềm World Cup, tôi đã nhận được một cuộc điện thoại từ Emery và đó quả thật là một bất ngờ lớn. Tôi biết rằng mình có được điều này là bởi những cố gắng, nỗ lực của bản thân trước đó. Cuộc gọi đó khiến tôi như thể trở thành người hạnh phúc nhất thế giới vậy.”

Đây! Lý do vì sao Lucas Torreira cập bến Emirates

“Và cũng chính điều đấy đã cho phép tôi được hoàn toàn tập trung cho nhiệm vụ trên ĐTQG trong chiến dịch World Cup tại Nga.”

“Tuy nhiên mọi thứ cũng chưa hẳn quá suôn sẻ. Rào cản ngôn ngữ khiến tôi gặp vấn đề trong việc giao tiếp với các đồng đội. Tuy nhiên, tôi thật may mắn vì thành phần BHL đội bóng đều là người Tây Ban Nha.”

“Câu chuyện thích nghi với phong cách chơi bóng ở nước Anh thực sự chẳng dễ dàng khi những trận đấu diễn ra với cường độ, nhịp độ rất cao cũng như chất lượng chuyên môn nói chung của các cầu thủ tại đây là rất tốt.”

“Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được là một thành viên quan trọng của Arsenal và có kết quả ngoại hạng anh tốt. Nó cho tôi động lực để tiếp tục phát triển, tiếp tục cố gắng cống hiến tất cả những gì có thể cho đội bóng này.”

“Sẽ là rất khó khăn, thế nhưng tôi vẫn đang cố gắng chuẩn bị thật tốt để có thể đương đầu với mọi thử thách gặp phải.”

Với ket qua bong da hom nay, Lucas Torreira quả thực là một món hời to lớn với Arsenal khi mà đội bóng thành bắc London chỉ phải bỏ ra số tiền 26 triệu bảng cho Sampdoria để có được một trong những tiền vệ đáng xem nhất Premier League thời điểm hiện tại.

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"