Dự đoán bóng đá Cuiaba vs Sao Paulo (6h00 ngày 12/10)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Cuiaba vs Sao Paulo vào lúc 6h00 ngày 12/10 thuộc giải VĐQG Brazil.

Dự đoán bóng đá Cuiaba vs Sao Paulo (6h00 ngày 12/10)

Dự đoán trận đấu Cuiaba vs Sao Paulo

Tân binh Cuiaba tạo được ấn tượng đẹp trong mắt người hâm mộ trong mùa giải đầu tiên trong lịch sử đội bóng thi đấu tại giải VĐQG Brazil. Theo đó, họ thắng 6, hòa 12 trận và để thua 6 lần sau 24 vòng. Lúc này, họ đang đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng tổng sắp – vị trí được tham dự Copa Sudamericana mùa tới.

Trở lại với vòng 25, Cuiaba có trận đấu tiếp đón Sao Paulo trên sân nhà và với phong độ thăng tiến trong những ngày vừa rồi, họ tự tin sẽ giành được một kết quả từ hòa trở lên. Cần nhớ, Cuiaba chỉ thua 1 lần, hòa 4 và thắng 3 lần trong 8 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG.

Trái ngược với đối thủ, Sao Paulo đang cho thấy rõ dấu hiệu sa sút khi để mất điểm 4 lượt trận mới đây. Nhìn rộng hơn, họ thắng có 2 lần, hòa 6 và thua 3 lần trong 11 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Với phong độ kể trên, Sao Paulo kéo dài mạch không thắng lên con số 5 trận liên tiếp là kết quả được dự đoán trước

Thông tin tỷ lệ kèo Cuiaba vs Sao Paulo

Phân tích phong độ

Cuiaba: 1 thắng 3 hòa 1 thua trong 5 vòng đấu gần nhất

Sao Paulo: 1 thắng 4 hòa trong 5 vòng đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu

2 trận đối đầu trong quá khứ, Cuiaba thua 1 trận, hòa 1 trận

Đội hình dự kiến Cuiaba vs Sao Paulo

Cuiaba: Walter, Lucas, Marllon, Paulao, Uendel, Pepe, Auremir, Cafu, Clayson, Osman, Jenison.

Sao Paulo: Volpi, Vinicius, Alves, Reinaldo, Sara, Talles, Liziero, Rigoni, Gomes, Rojas, Eder.

Dự đoán ty so Cuiaba 2-2 Sao Paulo

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"