Nhận định Al Ain vs Team Wellington, 22h30 ngày 11/12: FIFA Club World Cup – Qfy

Nhận định bóng đá Al Ain vs Team Wellington, 22h30 ngày 11/12 trong khuôn khổ vòng play-off FIFA Club World Cup 2018.

Nhận định Al Ain vs Team Wellington

Nhận định Al Ain vs Team Wellington

Như thường lệ, giải vô địch thế giới các CLB (FIFA Club World Cup) được tổ chức vào tháng 12 hàng năm. Giải lần này được tổ chức tại UAE với thể thức được giữ nguyên khi đội vô địch châu Âu và vô địch Nam Mỹ chỉ bắt đầu tham dự từ vòng bán kết. Đại diện chủ nhà sẽ phải chơi trận vòng loại đầu tiên gặp nhà vô địch châu Đại Dương.

So về yếu tố sân bãi, Al Ain là cái tên có lợi thế khi được chơi trên sân nhà, dưới sự cổ vũ của đông đảo NHM. Chưa kể, thực lực của đại diện UAE cũng được đánh giá nhỉnh hơn hơn so với đối thủ. Trong khi đó, Team Wellington không vướng nhiều sự cạnh tranh tại giải đấu châu Đại Dương để lên ngôi vô địch. Đại diện New Zealand gần như chỉ phải vượt qua những đối thủ còn đang hoạt động theo kiểu nghiệp dư của châu Đại Dương để lên ngôi. Hơn nữa, nòng cốt của đội khách phần lớn các cầu thủ trong nước kém chất lượng cũng là hạn chế của họ.

Nếu như Team Wellington có kqbd truc tuyen tốt sẽ là điều rất bất ngờ ở trận đấu mở màn FIFA Club World Cup 2018.

Ty le ca cuoc

TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Chuyên gia nhận định: Al Ain -1

Dự đoán tỷ số: 2-0

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"