Nhận định bóng đá Kaiserslautern vs Cologne 2h45 ngày 1/11

Nhận định bóng đá Kaiserslautern vs Cologne 2h45 ngày 1/11. Soi kèo, dự đoán tỷ số trận đấu, đội hình ra sân cùng ý kiến chuyên gia thể thao.

Nhận định bóng đá Kaiserslautern vs Cologne 2h45 ngày 1/11

Kaiserslautern đã từng là một thế lực đáng gờm tại nước Đức, giành được cả chức vô địch quốc gia lẫn cúp quốc gia. Tuy nhiên, suốt từ mùa giải 2012/13 đến nay, họ đã không còn có cơ hội tham gia giải đấu Bundesliga, thậm chí còn suýt nữa rớt xuống giải hạng 3. Mặc dù vậy, mùa này, họ đang cho thấy sự phục hồi khi trở lại giải hạng 2 và thể hiện một số dấu hiệu tích cực ở giải đấu cúp quốc gia.

Kaiserslautern đã có một chiến thắng dễ dàng ở vòng đầu tiên với livescore trực tiếp có tỷ số 5-0. Đội bóng này đang có vị trí ổn định ở nhóm đầu giải hạng 2, cho phép họ tập trung vào giải đấu cúp quốc gia.

Nhận định bóng đá Kaiserslautern vs Cologne 2h45 ngày 1/11
Nhận định bóng đá Kaiserslautern vs Cologne 2h45 ngày 1/11

Trong khi đó, Cologne đang gặp một số vấn đề về chuyên môn, chỉ có 2 chiến thắng sau 10 trận gần nhất và gần đây đã thua đậm 0-6 trước Leipzig. Với tâm trạng không ổn định cùng với trận đấu quan trọng ở Bundesliga cuối tuần, việc Cologne chỉ được đánh giá -1/4 là không thể hiểu nổi. Do đó, có lý do để tin rằng Kaiserslautern sẽ ít nhất không thua trong 90 phút trận đấu.

Soi kèo trận đấu Kaiserslautern vs Cologne

Dù có thể lo ngại về việc dừng bước sớm trong giải đấu, Cologne vẫn cần đảm bảo tinh thần toàn đội không bị suy sụp. Trong khi đó, Kaiserslautern đang được thi đấu trên sân nhà, vì vậy họ sẽ không ngừng chiến đấu để giành kqbd là 1 chiến thắng. Cả hai đội đều có xu hướng tạo ra nhiều tình huống lưới rung trong các trận đấu gần đây.

Thống kê cho thấy từ đầu mùa giải 2023/24, mọi trận đấu trên sân nhà của Kaiserslautern (6 trận) và 5/6 trận gần nhất của Cologne đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Với dữ liệu này, trận đấu giữa hai đội dường như hứa hẹn sẽ chứng kiến nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Kaiserslautern: Krahl, Elvedi, Kraus, Soldo, Zimmer, Redondo, Tomiak, Raschl, Ritter, Tachie, Boyd.

Cologne: Schwaebe, Carstensen, Chabot, Huebers, Paqarada, Ljubicic, Martel, Maina, Waldschmidt, Selke, Kainz.

Dự đoán tỷ số: Kaiserslautern 2-2 Cologne