Nhận định kết quả Tlaxcala vs Venados, 6h05 ngày 15/3

Nhận định kết quả Tlaxcala vs Venados, 6h05 ngày 15/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Tlaxcala vs Venados từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Tlaxcala vs Venados, 6h05 ngày 15/3

Lịch bóng đá hôm nay trận hòa trên sân nhà trước Atlante ở vòng đấu vừa qua đã là trận thứ 4 liên tiếp bất bại của Venados (2 thắng 2 hòa). Trong cả 4 trận đấu đó hàng công của Venados thi đấu khá hiệu quả khi trận đấu nào cũng ghi được bàn thắng.

Sau 10 vòng đấu, Venados đang có được 15 điểm và đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách Venados lại không có được kết quả thi đấu tốt, 8 trận thi đấu gần đây họ không thể có nổi chiến thắng nào (hòa 4 và thua đến 4 trận).

Nhận định kết quả Tlaxcala vs Venados, 6h05 ngày 15/3

Trong khi đó, Tlaxcala đang có thành tích thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, chỉ để thua 1 trận trong 5 trận gần nhất, bao gồm 1 trận hòa và 3 chiến thắng. Tuy nhiên, nếu nhìn vào thành tích trước đó, Tlaxcala đã gây nhiều thất vọng khi để thua kqbd đến 5 trận, hòa 1 và chỉ có được 4 chiến thắng trong 10 trận đấu gần nhất. Sau 10 vòng đấu, Tlaxcala đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 14 điểm và cũng không thi đấu tốt trên sân nhà với chỉ có được 2 chiến thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất, thua 3 trận đấu còn lại.

Tlaxcala thua kèo Châu Á 2 trận trong số 3 trận đã thi đấu gần đây, hơn nữa phía đội khách lại thắng kèo Châu Á 3 trong 4 trận gần nhất và họ cũng thắng kèo 2 trong số 3 lần đối đầu với nhau gần đây. Do đó khả năng cao đội được tin tưởng vào 1 chiến thắng trong kèo Châu Á là Venados.

Dự đoán tỷ số: 0-1

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"