Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12

Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Cagliari đấu với Parma từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12

Trước giờ bóng lăn, Cagliari giành được ít hơn Parma 4 điểm tại giải bóng đá hạng Hai Italia/Serie B 2022/23. Cụ thể: Cagliari sở hữu 18 điểm còn Parma thu về 22 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 14 trận.

Tin tức bong da so Cagliari không thua 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Serie B và giành được 4 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Parma thu về 6 điểm: thắng 2, thua 2.

Tính riêng trên sân nhà, Cagliari bất bại cả 3 trận sân nhà gần đây thuộc khuôn khổ Serie B và giành được 5 điểm. Cagliari đều ghi bàn trong chuỗi 3 trận bất bại vừa rồi trên sân nhà và 2 trong số này chứng kiến Cagliari ghi được 1 bàn.

Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12

Trong khi đó, Parma không thắng cả 3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Serie B và nhận tới 2 thất bại. Parma đều không ghi bàn trong chuỗi 3 lần ‘đem chuông đi đánh xứ người’ này.

Cagliari chấp 1/4 trái. Trong 3 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi Parma là đội cửa dưới, họ đã hòa Genoa 3-3, thua Perugia 1-2 (2 trận nổ tài chắc chắn), trận còn lại Parma thắng Salernitana 2-0 ở Coppa Italia cũng với 2 bàn sau giờ nghỉ, thời điểm tỷ lệ tổng bàn thắng chỉ còn mức 1 1/4.

Yếu tố quan trọng hơn cả đến từ thói quen của hai đội khi chạm trán nhau, mà họ đã nhẵn mặt nhau trong thời gian còn thi đấu ở Serie A. 6/8 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở các giải đấu chính thức đã có tối thiểu 3 bàn thắng.

Không cần chờ lâu để tỷ lệ tổng bàn thắng hạ từ 2 1/4 xuống 1 3/4, đó là lúc lý tưởng để bắt đầu cổ vũ cơn mưa gôn.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ Tỉ lệ cược: Cagliari 2-3 Parma

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"