Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12

Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Cagliari đấu với Parma từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12

Trước giờ bóng lăn, Cagliari giành được ít hơn Parma 4 điểm tại giải bóng đá hạng Hai Italia/Serie B 2022/23. Cụ thể: Cagliari sở hữu 18 điểm còn Parma thu về 22 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 14 trận.

Tin tức bong da so Cagliari không thua 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Serie B và giành được 4 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Parma thu về 6 điểm: thắng 2, thua 2.

Tính riêng trên sân nhà, Cagliari bất bại cả 3 trận sân nhà gần đây thuộc khuôn khổ Serie B và giành được 5 điểm. Cagliari đều ghi bàn trong chuỗi 3 trận bất bại vừa rồi trên sân nhà và 2 trong số này chứng kiến Cagliari ghi được 1 bàn.

Nhận định kết quả trận Cagliari vs Parma, 0h ngày 4/12

Trong khi đó, Parma không thắng cả 3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Serie B và nhận tới 2 thất bại. Parma đều không ghi bàn trong chuỗi 3 lần ‘đem chuông đi đánh xứ người’ này.

Cagliari chấp 1/4 trái. Trong 3 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi Parma là đội cửa dưới, họ đã hòa Genoa 3-3, thua Perugia 1-2 (2 trận nổ tài chắc chắn), trận còn lại Parma thắng Salernitana 2-0 ở Coppa Italia cũng với 2 bàn sau giờ nghỉ, thời điểm tỷ lệ tổng bàn thắng chỉ còn mức 1 1/4.

Yếu tố quan trọng hơn cả đến từ thói quen của hai đội khi chạm trán nhau, mà họ đã nhẵn mặt nhau trong thời gian còn thi đấu ở Serie A. 6/8 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở các giải đấu chính thức đã có tối thiểu 3 bàn thắng.

Không cần chờ lâu để tỷ lệ tổng bàn thắng hạ từ 2 1/4 xuống 1 3/4, đó là lúc lý tưởng để bắt đầu cổ vũ cơn mưa gôn.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ Tỉ lệ cược: Cagliari 2-3 Parma