Nhận định Olympic Hàn Quốc vs Olympic Kuwait 18h30 ngày 19/9

Nhận định Olympic Hàn Quốc vs Olympic Kuwait 18h30 ngày 19/9 (Asiad 2023). Nhận định, nhận định, dự đoán tỉ số cùng nghe ý kiến chuyên gia bóng đá.

Nhận định Olympic Hàn Quốc vs Olympic Kuwait 18h30 ngày 19/9

Bóng đá Hàn Quốc luôn thể hiện vị thế hàng đầu trong khu vực châu Á, cho dù ở cấp độ nào. Hàn Quốc đã đoạt Huy chương Vàng bóng đá nam Asiad tới 5 lần cho đến nay. Nếu tính từ khi Asiad chỉ dành cho các đội Olympic (2002 cho đến nay), Hàn Quốc ít nhất cũng phải vào bán kết, trong đó có 2 lần vô địch.

Ở kỳ Asiad gần nhất (2018 tại Indonesia), tuyển Olympic Hàn Quốc đã bảo vệ thành công tấm HCV bằng chiến thắng trước Nhật Bản trong trận chung kết (trước đó, họ đã vượt qua Olympic Việt Nam ở bán kết).

Đội tuyển Olympic Hàn Quốc dưới sự dẫn dắt của HLV Hwang Sun-hong được đánh giá cao nhất tại kết quả bóng đá hôm nay của kỳ đại hội năm nay. Hàn Quốc có lực lượng mạnh với các cầu thủ nổi bật như Jeong Woo Yeong (Stuttgart tại giải VĐQG Đức) và đặc biệt là Lee Kang In, ngôi sao trẻ sinh năm 2001 đang chơi cho PSG.

Nhận định Olympic Hàn Quốc vs Olympic Kuwait 18h30 ngày 19/9
Nhận định Olympic Hàn Quốc vs Olympic Kuwait 18h30 ngày 19/9

Trong khi đó, Olympic Kuwait chỉ vượt qua vòng bảng Asiad (nếu tính ở cấp độ ĐTQG, Kuwait từng 2 lần vào chung kết Asiad). Vị thế hiện tại của họ trên BXH FIFA chứng minh khoảng cách rất lớn giữa hai đội, với Hàn Quốc đứng thứ 28 trên thế giới và Kuwait đứng thứ 137.

Do đó, có thể thấy sự chênh lệch về trình độ giữa hai đội tuyển Olympic Kuwait và Hàn Quốc, dù cách biệt có thể không lớn như ở cấp độ ĐTQG. Olympic Kuwait sẽ hiểu rằng Hàn Quốc không phải đối thủ trực tiếp của họ ở bảng E Asiad 19 nếu họ đặt mục tiêu đi tiếp. Đó chắc chắn là Bahrain hoặc Thái Lan vừa sức hơn thay vì một Hàn Quốc quá mạnh.

Vì vậy, khả năng cao Olympic Kuwait sẽ không bung hết sức mình trong trận ra quân, đặc biệt khi lịch thi đấu dày đặc (2 ngày/trận) và Hàn Quốc có toan tính đường dài. Tuy nhiên, tỷ lệ kèo chiến thắng dường như sẽ khó thoát khỏi tay HLV Hwang Sun-hong và các cầu thủ Hàn Quốc.

Đội hình dự kiến Olympic Hàn Quốc vs Olympic Kuwait

Olympic Hàn Quốc: Jeong Hoon, Park Kyu Hyun, Park Jin Seob, Lee Sang Min, Lee Jae Ik, Hwang Jae Won, Um Won Sang, Lee Kang In, Jung Ho Yeon, Bak Jae Yong, An Jae Hun.

Olympic Kuwait: Fadhli, Al Azmi, Naji Mahran, Al Awadhi, Al Haqqan, Fahd Kamil, Al Yahya, Al Daihani, Al Faraj, Al Harbi, Al Taweel.

Dự đoán tỉ số: Olympic Hàn Quốc 2-0 Olympic Kuwait

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"