Nhận định trận đấu Atlanta vs New York City (6h37 ngày 22/6)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Atlanta vs New York City vào lúc 6h37 ngày 22/6, thuộc giải VĐQG Mỹ.

Nhận định trận đấu Atlanta vs New York City (6h37 ngày 22/6)

Nhận định trận đấu Atlanta vs New York City

Trận hòa trước Columbus Crew ở vòng đấu vừa qua đã là trận đấu chia điểm thứ 3 liên tiếp của New York City và là trận đấu có 1 điểm thứ 7 của họ ở mùa giải này. Sau 18 vòng đấu, New York City có được 19 điểm và đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách New York City vẫn chưa thể có được chiến thắng nào kể từ đầu mùa giải, 9 trận đấu đã qua họ chỉ toàn hòa và thua (4 hòa và thua đến 5 trận). Trong đó chỉ có duy nhất 1 trận là hàng thủ của New York City giữ được sạch lưới.

Atlanta thì đang có phong độ cực kỳ ổn định, 6 trận đấu liên tiếp gần đây họ chưa để thua trận nào (2 thắng 4 hòa). Với 28 điểm có được Atlanta đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Atlanta cũng có được thành tích khá tốt kể từ đầu giải đến nay, họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 2 và có được 6 chiến thắng trong 9 trận đấu đã qua.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Atlanta vs New York City

Phân tích phong độ

– Atlanta United không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Gonzalo Pineda thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

– New York City Fc không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Nick Cushing không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Mercedes-Benz Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Nick Cushing thắng 1 hòa 2 thua 3, 5/6 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất New York City Fc thắng 1 hòa 1. Tính 14 trận đối đầu đã qua thì Atlanta United thắng 4 hòa 5 thua 5, 8/14 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Atlanta United hòa 2 thua 2.

Đội hình dự kiến Atlanta vs New York City

Atlanta United: Guzan, Lennon, Purata, Cobb, Gutman, Ibarra, Sosa, Alonso, Rossetto, Wiley, Berry.

New York City Fc: Barraza, Haak, Alfaro, Turnbull, Ilenic, Morales, Parks, Cufre, Rodriguez, Magno, Segal.

Dự đoán ty so bong da hom nay: Atlanta United 3-1 New York City

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"