Tay vợt Nga ném đồng xu xuống sân để phản đối trọng tài

Daniil Medvedev phản ứng sau trận thua Ruben Bemelmans với tỷ số 4-6, 2-6, 6-3, 6-2, 3-6 ở vòng hai Wimbeldon.

Medvedev, 21 tuổi, là người đã loại hạt giống số năm Stan Wawrinka ở vòng một. Tuy nhiên, anh để lại ấn tượng không tốt khi ném những đồng tiền xu xuống dưới ghế của trọng tài Mariana Alves sau thất bại ở vòng hai của trận quần vợt vì cho rằng bà này thiên vị đối thủ.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, Medvedev đã xin lỗi vì hành vi này nhưng anh phủ nhận việc buộc tội trọng tài Alves thiên vị. “Tôi chỉ là thất vọng quá thôi, hành động đó không có ý nghĩa gì. Tôi xin lỗi”, Medvedev nói.

Medvedev dẫn 2-0 ở set cuối nhưng tức giận với các quyết định của Alves và để thua năm game liên tiếp trước khi nhận thất bại. Tay vợt người Nga đã yêu cầu giám sát trận đấu thay trọng tài nhưng không được chấp thuận. Medvedev cho biết anh không nhớ đã nói gì trong lúc trận đấu diễn ra.

Khi thu dọn đồ để rời sân, Medvedev lấy chiếc ví của anh và móc từng đồng xu để ném xuống dưới ghế của trọng tài, người lúc này đã rời vị trí điều khiển trận đấu.

Khi được hỏi liệu hành vi ném tiền của bản thân có thể được xem là một cách ám chỉ trọng tài Alves đã thiên vị, Medvedev đáp: “Tôi không nghĩ như vậy và đó không phải lý do tôi làm thế. Tôi thất vọng vì thua trận, có lẽ đã có vài quyết định không chính xác nhưng điều đó có thể xảy ra trong thể thao”.

Collagen là loại protein đặc biệt không thể thiếu được đối với cơ thể chúng ta, nhất là đối với phái đẹp trong việc duy trì sắc xuân cho làn da cũng như toàn bộ cơ thể. Collagen có cấu hình dạng sợi bó dài tập trung nhiều ở gân, giác mạc, xương, sụn, khớp, dây chằng, móng, tóc, đặc biệt là da. Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein của cơ thể, chiếm tới 90% thành phần cấu tạo nên da, nhất là lớp hạ bì. Vậycollagen Nhật loại nào tốt?
Sự suy giảm collagen gây ra những hậu quả cho da và sức khỏe như khô da, nhăn da, chảy xệ, nám, tàn nhang, tóc rụng, xơ, rối, thị lực giảm, các bệnh lý xương khớp, sụn…cảnh báo tiến trình lão hóa đang xâm lấn cơ thể và làn da của bạn. Đến lúc này, điều cần thiết để khắc phục các dấu hiệu trên và phục hồi lại sức sống cho làn da và cơ thể, chính là việc bổ sung collagen cho da từ chế độ ăn uống hàng ngày kết hợp với sản phẩm chứa collagen.