Thể thao trưa 13/1: MU đang đàm phán với Pochettino?

Thể thao trưa 13/1: MU đang đàm phán với Pochettino? Tiến Linh dương tính với Covid-19, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

MU đang đàm phán với Pochettino?

Sau khi sa thải HLV Ole Solskjaer và bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền, MU bắt đầu công cuộc tìm kiếm một nhà cầm quân dài hạn cho đội bóng. Tháng trước, tờ Daily Mail (Anh) đưa tin, bên cạnh 2 HLV Mauricio Pochettino và Erik ten Hag, MU còn đưa HLV Brendan Rodgers của Leicester vào tầm ngắm.

Và cho tới thời điểm này, MU đã có lựa chọn của mình. Tờ Le Parisien (Pháp) tiết lộ, đại diện của MU đã bí mật đàm phán nơi hậu trường để mời HLV Pochettino của PSG dẫn dắt Quỷ đỏ từ mùa bóng tới. Các cuộc đàm phán được cho đang được đẩy mạnh nhằm bảo đảm khả năng thành công của thương vụ.

Thể thao trưa 13/1: MU đang đàm phán với Pochettino?
Thể thao trưa 13/1: MU đang đàm phán với Pochettino?

Tiến Linh dương tính với Covid-19

Thông tin từ tuyển Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị tập trung cùng đội tuyển chuẩn bị cho ketquabongda VL WC.

Chân sút CLB Bình Dương tự test nhanh có kết quả dương tính với Covid-19, sau đó anh được test PCR và có kết quả tương tự.

Hiện tại sức khỏe của Tiến Linh bình thường, không có những biểu hiện như sốt cao hay ho. Tiền đạo tuyển Việt Nam tự cách ly tại khách sạn, lỡ hẹn tập trung cùng đội tuyển trong ngày hôm nay, 13/1.

Như vậy, tuyển Việt Nam thiếu tới 3 trụ cột là Tiến Linh, Văn Toàn và Hoàng Đức, đều vì lý do dương tính với Covid-19. Trước đó, Văn Toàn được phát hiện mắc Covid-19 vào ngày 10/1, trong khi Hoàng Đức vào ngày 6/1. Hiện tại Hoàng Đức có kết quả âm tính nhưng anh tiếp tục cách ly tới ngày 16/1 theo quy định.

Ronaldo bất ngờ ủng hộ Ralf Rangnick

Một số nguồn còn khẳng định, Ronaldo sẽ ra đi trước hợp đồng nếu Rangnick vẫn còn nắm đội sau ty le bong da  mùa giải này.

Trước những luồng dư luận tiêu cực, ảnh hưởng đến không khí chung ở Old Trafford, Ronaldo đã có động thái bất ngờ – lên tiếng ủng hộ Ralf Rangnick!

Tay săn bàn sắp đón sinh nhật 37, nói với Sky Sports: “Kể từ khi Ralf Rangnick đến cách đây 5 tuần, ông ấy đã thay đổi nhiều thứ ở MU.

Tôi nghĩ, chúng tôi đã có một số điểm tốt hơn. Nhưng ông cần thời gian để truyền đạt ý tưởng của mình cho các cầu thủ. Không dễ gì thay đổi ngay được tâm lý, cách chơi. Tôi tin rằng, Ralf Rangnick sẽ làm tốt công việc của mình.

Chúng tôi biết mình không chơi thứ bóng đá tốt nhất nhưng chúng tôi còn nhiều trận đấu để cải thiện”.