Tin chuyển nhượng chiều 11/1 : Dembele đến Madrid vào thứ Ba

Tin chuyển nhượng chiều 11/1 : Dembele đến Madrid vào thứ Ba, Newcastle từ bỏ thương vụ Brandon Williams, Inter Milan không tham gia chuyển nhượng mùa đông, Ozil ra “tối hậu thư” để rời Arsenal

Dembele đến Madrid vào thứ Ba

Theo Marca, vì điều kiện thời tiết xấu ở Madrid nên Moussa Dembele chỉ có thể đến thủ đô Tây Ban Nha để kí hợp đồng và ra mắt Atletico Madrid vào thứ Ba (12/1). Cũng theo nguồn tin này, Atletico đã đạt được thỏa thuận mượn tiền đạo người Pháp từ Lyon đến hết mùa 2020/21 kèm điều khoản tùy chọn mua đứt với giá 33 triệu euro.

Newcastle từ bỏ thương vụ Brandon Williams

Chích Chòe ngỏ ý mượn sao trẻ MU tới hết mùa giải. Song, HLV Solskjaer khẳng định tương lai cầu thủ sinh năm 2000 nằm ở Old Trafford. Do đó, Newcastle đã chính thức từ bỏ việc theo đuổi Brandon Williams.

=> Ngoài ra, website chúng tôi cung cấp kết quả bóng đá kết quả bóng đá australia,  kết quả bóng đá mexico và kq bóng đá các giải đấu cấp dộ nhỏ hơn cũng sẽ liên tục được cập nhật 24/7 ngày trong tuần!

Inter Milan không tham gia chuyển nhượng mùa đông

HLV Antonio Conte của Inter Milan mới đây đã xác nhận đội bóng Italia sẽ không tham gia kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay và không có ý định bổ sung tân binh. Conte cho biết ông sẽ xoay sở với những cầu thủ hiện có. “Hồi tháng 8 năm ngoái tôi đã thông báo về ý định của CLB. Chúng tôi chiêu mộ Hakimi vào tháng 4 và sẽ không có thêm một ai đến nữa”.

Ozil ra “tối hậu thư” để rời Arsenal

Báo chí Anh khẳng định Ozil sẵn sàng rời Arsenal ngay trong tháng Một này với điều kiện anh phải nhận được 68.000 bảng/tuần. Hiện tại, dù không sử dụng Ozil nhưng đội chủ sân Emirates vẫn phải trả 350.000 bảng/tuần cho cầu thủ người Đức.