Tin thể thao HOT: “McGregor đã sẵn sàng knock-out Mayweather”

Rất nhiều tin thể thao cập nhật, dù đây có thể là một trận đấu không cân sức hay một trận đấu chỉ vì tiền. Vẫn có rất nhiều khán giả đang chờ đợi trận quyền Anh độc nhất vô nhị giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather.

Tất nhiên, có không ít khó khăn trong quá trình thỏa thuận, bởi có nhiều vấn đề cá nhân và người liên quan đến trận đấu này”.

Đúng như Chủ tịch Dana White đề cập trên các trang tin thể thao. Nếu trận đấu giữa McGregor và Mayweather diễn ra, nó sẽ đem về một số tiền rất lớn.

Mayweather khoe tiền trên Instagram cá nhân.

Vậy còn phía Floyd Mayweather?

Huyền thoại bất bại của giới quyền Anh vẫn chưa bày tỏ thông tin gì với các tin thể thao hay báo chí. Đêm qua, Floyd Mayweather có mặt trong buổi quảng cáo trận quyền Anh giữa hai tay đấm trẻ Liam Walsh và Gervonta Davis, nhưng khi cánh phóng viên tiếp cận, Mayweather đã từ chối trả lời.

Điểm mạnh của ngôi sao 28 tuổi người Ireland là những cú đấm tay trái sấm sét. Đây là thứ vũ khí anh đã sử dụng để hạ knock-out 18 trên tổng số 24 đối thủ đã đấu.

Có thể nhiều người không biết, khi võ sĩ thắng hay thua đều có một mức thù lao nào đó. Tuy nhiên với những võ sĩ bị truất quyền thi đấu thì đồng nghĩa võ sĩ đó sẽ trắng tay khi ra về. Trận đấu giữa Mayweather và Mcgregor dựa trên luật Boxing, sàn đấu Boxing, găng Boxing 10OZ. Luật lệ cấm hoàn toàn các đòn khác như đá, quật ngã, siết như trong MMA. Đây không phải một trận đấu như Huyền thoại Muhammad Ali đến Nhật Bản để đối đầu với võ sĩ Antonio Inoki.

Trận đấu này vốn dĩ là một trận đấu giải trí và sặc mùi tiền. Mcgregor cũng không dại dột đến mức từ bỏ một núi tiền từ trận đấu này mà tung cước với Mayweather. Trận đấu này cũng được dự đoán rằng sẽ thu về một số tiền khủng lên đến 800 triệu USD. Chưa kể đến về danh tiếng của Mcgregor sau khi hạ gục đối thủ bằng cách “bẩn” như thế.

Trận đấu sẽ được dễn ra tại T-Mobile Arena thành phố Las Vegas. Cả hai sẽ thi đấu ở hạng cân 154 pound. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/8. Mayweather, 40 tuổi, đã tạm thời ngưng thi đấu vào năm 2015 với thành tích 49 trận bất bại trong khi McGregor giữ thành tích 21 trận tháng, 3 trận thua tại MMA và thành tích 9 trận thắng và 1 trận thua duy nhất trước Nate Diaz vào tháng 3 năm 2016 tại UFC.

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"