Wenger có đối thủ nặng ký ở ghế HLV

Huyền thoại bóng đá người Pháp, Patrick Vieira nằm trong danh sách rút gọn những Huấn Luận Viên tiềm năng nhất thay thế Arsene Wenger.

Theo như wc 2018 thì Arsenal đang đứng trước mùa giải thất bại thứ 2 liên tiếp khi ko lọt vào top 4 Premier League. Vì vậy, tương lai của Huấn Luận Viên Arsene Wenger đang trở nên khá mập mờ. Báo giới Anh đã liệt kê những ứng cử viên có thể thay thế “Giáo sư” như Maurizio Sarri, Max Allegri hay Carlo Ancelotti.

Do vậy, tờ Daily Mail tiết lộ, cựu đội trưởng của Arsenal, Patrick Vieira là người nằm trong danh sách rút gọn và có nhiều tiềm năng nhất thay thế Wenger.

Wenger có đối thủ nặng ký ở ghế HLV

Trong quá khứ, Vieira đã chơi bóng gần 1 thập kỷ ở sân Emirates, có hơn 300 trận, dành 3 chức vô địch Ngoại hạng và 4 FA Cup. Vì vậy, huyền thoại người Pháp luôn thủ được yêu quí, mến mộ từ Ban Lãnh Đạo và Người Hâm Mộ Arsenal

Ngoài Arsenal, theo link sopcast hôm nay thì nhà vô địch World Cup 98 còn khoác áo khá nhiều Câu Lạc Bộ hàng đầu khác như Juventus, Inter Milan và Man City.

Sau khi giải nghệ, Vieira đã chuyển sang công tác huấn luyện. Ông từng dẫn dắt Câu Lạc Bộ New York City của giải Nhà nghề Mỹ, MLS. Với vận dụng và tư chất thủ lĩnh trong nhiều năm thi đấu, huyền thoại 41 tuổi hứa hẹn sẽ là 1 Huấn Luận Viên tài năng, mang tới những nét tươi mới cho Arsenal nếu ông được bổ nhiệm.

Bên cạnh đó, tờ Daily Mail cũng cho biết, hiện hợp đồng của Wenger còn 1 mùa giải nữa và Ban Lãnh Đạo Arsenal sẽ ko sa thải “Giáo sư” trừ khi ông chủ động từ chức. Đây là điều dễ hiểu bởi chiến lược gia 69 tuổi đã gắn bó trọn sự nghiệp huấn luyện ở Emirates và đó cũng là sự tôn trọng mà lãnh đạo đội bóng dành cho ông.

Vì vậy, Vieira sẽ phải chờ quyết định của ông thầy cũ…