Ajax vs SBV Excelsior (Vòng 16 – Eredivisie) 02h45, 15/12

Nhận định bóng đá hôm nay: Hơn lúc nào hết, Ajax đang hướng tới 3 điểm để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng PSV trên con đường chinh phục ngôi vương tại Eredivisie.

TL: 0:2 1/4 – TX: 3 1/2

Pick: Ajax và Over

Excelsior chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm với Ajax. Mọi chuyện còn rõ ràng hơn khi ở thời điểm hiện tại, đội bóng nhỏ bé này đang có một chuỗi trận vô cùng yếu kém. Liên tiếp gặp 4 thất bại trong những trận đấu đã qua, họ liên tiếp khiến cho những nhà nhận định bóng đá mất niềm tin khi thua kèo châu Á đến 3 trận.

Màn thể hiện tệ hại vừa qua khiến cho không nhiều người kì vọng Excelsior  sẽ làm nên chuyện trước đội bóng giàu truyền thống bậc nhất xứ sở hoa tuy líp. Việc có được một điểm mang về cũng là điều nằm ngoài khả năng của những cầu thủ đội khách.

Ajax đang khao khát có một chiến thắng để nối dài chuỗi 5 trận bất bại cũng như tiếp tục bám đuổi PSV.

Nói về Ajax, đội chủ sân Amsterdam Arena đang cho thấy một bộ mặt trẻ trung, tươi mới trong những tran gần đây. Họ đang có phong độ cao với 5 trận liên tiếp bất bại. Tuy vậy, họ vẫn đang bị đội đầu bảng PSV bỏ cách tương đối xa, và đồng thời cũng vừa bị AZ Alkamaar chiếm lấy vị trí thứ 2.

7 điểm cách PSV, 3 điểm cách AZ Alkamaar, một trận thắng là nhiệm vụ bắt buộc đối với đội bóng thủ đô của Hà Lan. Nhiệm vụ cần làm là bám đuổi nhóm dẫn đầu trước khi mơ về những điều kì diệu sẽ xảy ra. Với quyết tâm và sự thăng hoa trong thời gian gần đây trên thánh địa Amsterdam Arena, những chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đến từ bangxephang.net tin rằng, Ajax sẽ có một chiến thắng tưng bừng trước đội khách.

Dự đoán: 4-0