Nhận định bóng đá: Syria vs Úc (play-off lượt đi, VL World Cup 2018 châu Á)

Nhận định bóng đá: Mặc dù Australia được nhiều chuyên gia bóng đá đánh giá nhỉnh hơn, nhưng chưa chắc họ sẽ nở nụ cười chiến thắng trước Syria.

TL: 1/2:0 – TX: 2 1/4

Sau vòng loại thứ 3 của World Cup khu vực châu Á, có 4 đại diện của lục địa đông dân nhất thế giới giành quyền tới Nga mùa hè sang năm là: Hàn Quốc, Iran (A), Ả rập xê út, Nhật Bản (B). Hai đội bóng đang đứng thứ 3 tại 2 bảng là Syria và Úc sẽ đối đầu với nhau tại trận đấu play-off, để chọn ra đại diện thi đấu một trận play-off tiếp theo với  một đại diện từ Concacaf. Nhiều chuyên gia nhận định bóng đá của bangxephang.net tin rằng, đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng với cả 2 đội.

Trước khi trận đấu này diễn ra, độ bóng đến từ Trung Đông Syria sẽ được thi đấu ở sân nhà, nhưng nếu xét về thực lực, Syria không được đánh giá cao như Australia.  Cũng dễ hiểu thôi, khi xét về thể lực, chiến thuật và thể hình, các cầu thủ của xứ sở chuột túi được đánh giá cao hơn.

Syria sẽ gặp Australia trong trận đấu play-off cho 2 đội xếp thứ 3 của 2 bảng A và B.

Tuy nhiên, màn thể hiện của các cầu thủ Úc không được CĐV và những chuyên gia nhận định bóng đá yên tâm một chút nào. Trong 6 trận gần nhất, họ chỉ có 1 chiến thắng, và nếu xét theo tỷ lệ châu Á, họ để thua 4/6 trận vừa qua.

Ở chiều đối diện, đội chủ nhà hiện giờ đang có phong độ ổn định và có mạch 7 trận bất bại. Với nhiều chuyên gia từ bangxephang.net, thành tích của đội bóng này còn ấn tượng hơn. Thống kê chỉ ra rằng, từ tháng 6/2016 đến nay, họ đã có tổng cộng 16 trận không biết mùi thất bại, trong đó chỉ có 2 trận hòa, còn lại là 14 trận thắng.

Giới mộ điệu nhận định bóng đá cho rằng, đây sẽ là trận đấu cân bằng, và không có đội nào quá chiếm ưu thế cả về thế trận lẫn tỷ số.

Dự đoán: 1-1

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"