Nhận định U22 Thái Lan vs U22 Đông Timor 19h45 (Sea Games 29)

Nhận định U22 Thái Lan vs U22 Đông Timor lúc 19h45 ngày 17/8 (Bảng B môn bóng đá nam Sea Games 29 2017):

Nhận định U22 Thái Lan vs U22 Đông Timor: 4-0

U22 Thái Lan vs U22 Đông Timor

Tip bóng đá nhận định:

U22 Thái Lan

Phải thẳng thắn thừa nhận rằng. Lứa cầu thủ U22 Thái Lan dự SEA Games 29 lần này không thực sự chất lượng như các kỳ trước đó. Hơn nữa, dưới sự dẫn dắt của HLV Worrawoot Srimaka vốn là một tiền đạo. Nên lối chơi của U22 Thái Lan thiếu tính kỷ luật và bản lĩnh cần thiết. Trận hòa U22 Indonesia trong hoàn cảnh dẫn bàn từ khá sớm là minh chứng rõ ràng nhất. Dẫu vậy, U22 Thái Lan vẫn chắc chắn là ứng viên sáng giá nhất cho tấm HCV.

Trước mắt đội bóng đá nam đến từ xứ Chùa vàng. Sẽ phải tạm gạt đi những lo lắng của NHM nước nhà bằng chiến thắng. Thậm chí thắng đậm ở trận đấu diễn ra tối nay gặp Đông Timor dưới cơ trên mọi phương diện.

Bao năm qua, Thái Lan luôn là kẻ thống trị khu vực. Trong khi Đông Timor thường xuyên là đội lót đường trên mọi cấp độ. Khoảng cách to lớn này dường như được giữ nguyên ở Sea Games 29. Khi U22 Đông Timor rốt cục vẫn là tập thể quá yếu. Thất bại nặng nề 0-4 ở trận ra quân với U22 Việt Nam. Đã cho thấy đoàn quân của HLV Kim Shin-hwan đáng bị coi là mỏ điểm ở bảng B.

U22 Thái Lan trước U22 Indonesia có lẽ sẽ càng khiến cho đội bóng xứ chùa Vàng thêm quyết tâm khi gặp U22 Đông Timor

U22 Đông Timor

Đông Timor lúng túng kể cả trong các tình huống phòng ngự lẫn tấn công. Các tin bóng đá cho rằng, khi không tiếp tục áp dụng chính sách ồ ạt nhập tịch. Đông Timor chỉ là tập thể non kém. Thiếu điểm tựa về chuyên môn. Công tác đào tạo trẻ của bóng đá quốc gia này mới được triển khai, khó có thể mang về thành quả trong thời gian ngắn. Giải VĐQG của họ thậm chí chưa được áp dụng mô hình chuyên nghiệp. Vì thế, đây được đánh giá là con mồi ngon cho U22 Thái Lan trút giận.

Tip bóng đá

– U22 Thái Lan vừa bị U22 Indonesia cầm hòa 1-1 trong trận ra quân.

– Đông Timor thua 4 bàn trắng trước U22 Việt Nam ở trận đầu tiên.

– Thái Lan vô địch bóng đá Nam SEA Games 10 trong 12 kỳ tổ chức gần nhất.

– Đông Timor chưa từng vào bán kết bóng đá Nam trong các kỳ SEA Games.

– U22 Thái Lan sẽ gặp U22 Campuchia ở lượt trận tiếp theo.

– U22 Đông Timor đối đầu với U22 Indonesia ở trận đấu tiếp theo