SEAgames 29: ĐT nữ Việt Nam giành HCV, U22 Việt Nam vào chung kết

“ĐT nữ Việt Nam phấn đấu giành HCV, U22 Việt Nam phấn đấu vào chung kết”

Trong buổi họp báo trao đổi thông tin về kế hoạch chuẩn bị tham dự Seagames 29 diễn ra vào ngày 11/7. Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thông báo về mục tiêu của các đội tuyển bóng đá Việt Nam ở kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Trên các tin thể thao ông Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Tại Đại hội thường niên cuối năm, LĐBĐVN đã bàn thảo rất nhiều ý kiến liên quan đến công tác chuẩn bị cho Seagames 29, qua đó cũng xác định mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam là phấn đấu giành HCV và ĐT nam Việt Nam phấn đấu vào trận chung kết”.  Hiện tại trên bảng xếp hạng bóng đá nữ. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đứng đầu khu vực Đông Nam Á

                   Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn

Nói về phát ngôn gây tranh cãi của Phó Chủ tịch tài chính Đoàn Nguyên Đức. Ông Trần Quốc Tuấn cho biết có biết qua các phương tiện thông tin đại chúng và chia sẻ: “Có thể nói, mỗi người làm bóng đá đều có kỳ vọng riêng và bất kể đối thủ nào của chúng ta đều có khát vọng giành thành tích cao nhất. Đó là quy luật của bóng đá và nó cũng tạo ra sự hấp dẫn của môn thể thao vua”.

Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cũng hiểu được sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ ở Seagames 29, với lứa cầu thủ U22 Việt Nam đã được trau rèn từ nhiều năm qua: “Chúng ta phải làm tốt công tác chuẩn bị của chúng ta. Nhiều nhà chuyên môn, nhiều người hâm mộ rất kỳ vọng vào lứa này từ rất là lâu, ngay từ khi chúng ta tham dự VCK U23 châu Á. Hầu hết cầu thủ lúc đó đều ở lứa tuổi 19-20. Quá trình chuẩn bị cũng là liên tục, cộng với quá trình chuẩn bị của đội U20 Việt Nam cũng là sự bổ sung lực lượng hết sức cần thiết, mang lại hiệu ứng tích cực trong công tác chuẩn bị. Lứa cầu thủ của chúng ta là đội U19 trước đây và đội U20 gần đây đã chinh chiến rất nhiều đấu trường trong khu vực và World Cup”.

                                 U22 Việt Nam cũng là “tử thần” của các đội khác

“So về kinh nghiệm, lứa cầu thủ của chúng ta được tạo điều kiện và có cơ hội tham dự nhiều nhất các sự kiện quốc tế. Chính vì thế, sự kỳ vọng là hết sức bình thường. May mắn chỉ đến khi chúng ta có sự chuẩn bị tối đa. LĐBĐVN trong suốt thời gian đã hết sức nỗ lực để cho các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng” – ông Trần Quốc Tuấn cho biết thêm.

U22 Việt Nam cũng là “tử thần” của các đội khác

Tại Seagames 29 sắp tới, ĐT U22 Việt Nam nằm ở bảng B gồm 6 đội bóng cùng với U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Campuchia, U22 Timor Leste và U22 Philippines. Nhiều người gọi đây là bảng đấu “tử thần” của Seagames 29 năm nay khi ĐT U22 Việt Nam sẽ cạnh tranh với những đối thủ mạnh là U22 Thái Lan và U22 Indonesia cho 2 tấm vé vào bán kết còn những đội bóng như Campuchia, Timor Leste, Philippines hoàn toàn có thể gây bất ngờ.

Bàn thờ gia tiên đẹp Anamo mang đến những vận may, xua đuổi tà khí và đem lại cho bạn một cuộc sống yên bình. Ngoài ra, nó còn là một vật trang trí nội thất cực kỳ hữu ý.