U23 Việt Nam: Công Phượng thi rê bóng với Tuấn Anh

Buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra sáng nay (7/7) vô cùng hào hứng với màn thi dắt bóng vượt chướng ngại vật từ các cầu thủ.

Các buổi tập của U23 Việt Nam cho Sea games 29 diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ. HLV Hữu Thắng cùng ban huấn luyện luôn cố gắng tạo ra cảm giác thoải mái tốt nhất cho các cầu thủ. Dù phải tập trung rất sớm trong buổi tập sáng nay nhưng toàn đội ra sân với tinh thần rất hưng phấn.

Khởi đầu buổi tập, ban huấn luyện để các cầu thủ bắt nhịp nhẹ nhàng với những bài chạy quanh sân. Sau đó cường độ được tăng cường với các pha nước rút kết hợp chống đẩy. Không khí càng trở nên náo nhiệt khi Công Phượng và các đồng đội phải kết hợp những động tác tay vào trái bóng.

Với nội dung này, Công Phượng hào hứng thấy rõ. Anh xung phong được tham gia đầu tiên và thi tài cùng Tuấn Anh, người được bố trí ở đội bên cạnh. Bài tập đòi hỏi cả sự khéo léo kết hợp cùng tốc độ nên có khá nhiều cầu thủ lúng túng khi mới bắt đầu thực hiện.

Họ phải ôm bóng, chạy nước rút đến mục tiêu rồi quay về vạch xuất phát trong thời gian ngắn nhất. Bài tập giúp các cầu thủ tăng khả năng giữ thăng bằng, bổ trợ rất nhiều khi thực hiện những cú đột phá rồi chuyển hướng khi vào sân thi đấu.

Sau đó, buổi tập được nối liền mạch và nội dung này cũng tạo ra cảm giác hưng phấn nhất. Toàn đội chia thành nhiều nhóm, nhiệm vụ chính là dẫn bóng lên phía trước, đi qua các chướng ngại vật rồi chuyền lại cho người tiếp theo thực hiện.

Như thường lệ, buổi tập sáng 7/7 khép lại với không khí rất tưng bừng. Các cầu thủ U23 Việt Nam, trở về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập chiều.

https://www.truesmart.com.vn/ Truesmart là địa chỉ chuyên sửa chữa thay màn hình iPhone 8 Plus, iPhone 8 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc sửa chữa thay màn hình iPhone chuyên dụng hiện đại