U22 Malaysia nằm bảng 5 đội, tránh Thái Lan ở SEA Games 29

Trước ngày bốc thăm chia bảng các môn đồng đội ở SEA Games 29, chủ nhà Malaysia đã gửi tới các Liên đoàn trong khu vực về quy định bốc thăm. Theo đó, Malaysia muốn có đặc quyền tự chọn bảng đấu ở các môn nổi bật như bóng đá nam, nữ, futsal, bóng chuyền… Kế hoạch này đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ từ các Liên đoàn, trong đó Việt Nam và Lào là các thành viên phản ứng mạnh mẽ nhất.

Trước sự khó khăn nêu trên, cuối cùng phương án bốc thăm SEA Games 29 cũng đã được thống nhất và chốt lại. Theo đó, thể lệ bốc thăm sẽ được áp dụng theo luật của SEA Games 28.

Theo thể lệ bốc thăm nêu trên, chủ nhà Malaysia mặc định là hạt giống ở bảng A và ĐKVĐ Thái Lan sẽ là hạt giống ở bảng B. Các đội còn lại sẽ được phân hạt giống dựa vào thành tích ở kỳ SEA Games trước như Myanmar Á quân, Việt Nam hạng 3 và Indonesia hạng 4.

Malaysia cũng đã thống nhất bảng A chỉ có 5 đội, bảng B còn lại với sự góp mặt của U22 Thái Lan sẽ có 6 đội góp mặt.

Thể lệ bốc thăm nêu trên đẩy U22 Việt Nam vào có thể rơi vào 1 trong 2 tình huống, thứ nhất nếu rơi vào bảng A chúng ta khá dễ thở khi chỉ có 5 đội và đặc biệt là tránh được Thái Lan. Tuy nhiên, nếu khả năng còn lại xảy ra khó khăn sẽ tăng lên với thầy trò HLV Hữu Thắng nhiều lần, không chỉ phải đụng độ Thái Lan mà chúng ta phải thi đấu số trận nhiều hơn (do có 6 đội) so với bảng A.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được cho mìnhCollagen loại nào tốt hiện nay, collagen được ưa chuộng nhất không phải là điều dễ dàng, khi mà trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm collagen với mẫu mã, xuất xứ đa dạng, chưa kể có nhiều loại collagen là hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng rất hoang mang.
Thông thường, collagen Nhật Bản loại nào tốt được phân thành 2 loại: Viên uống collagen và nước uống collagen. Bên cạnh đó, có các sản phẩm khác chứa collagen như kem dưỡng da, mặt nạ collagen. Hiện nay collagen dạng viên nang được thông dụng hơn các loại khác. Đối với viên nang collagen bạn có thể sử dụng thường xuyên, mỗi ngày.