Saigon Heat sẽ thành lập đội trẻ U17 ngay tại mùa giải VBA 2017

Vốn mang danh là đội bóng “đàn anh” của bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam với 5 năm đại diện VN thi đấu tại Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á, SG Heat đã và đang không ngừng khẳng định mục tiêu cũng như tham vọng duy trì ngôi đầu của mình.

Thời gian vừa qua, bao the thao cho biết, đội bóng này đã trải qua một “đêm trường” với nhiều biến cố và kết quả không như ý. Dừng chân bất ngờ tại Playoffs mùa giải VBA đầu tiên, thi đấu với phong độ bất ổn định tại ABL,sự thay đổi trong đội ngũ nhân sự, hơn bao giờ hết, họ đang phải đối diện với hàng loạt chất vấn từ người hâm mộ làm sao để có một viễn cảnh khá khẩm hơn.

Trở lại với mùa giải VBA 2017, SaiGonHeat “bùng cháy” với quyết tâm khẳng định lại vị thế và chứng tỏ với người hâm mộ rằng “Chúng tôi muốn vô địch mùa giải này, đó là sự thật. Nhưng một điều quan trọng hơn là chúng tôi muốn giữ vững vị thế này một cách lâu dài. 

Và trước tiên, điều cần thực hiện ngay bây giờ là tổ chức đội trẻ U17. Tại buổi tuyển nội binh sắp tới, chúng tôi hi vọng được nhìn thấy nhiều bạn trẻ với đam mê cũng như tiềm năng bóng rổ đến thử tài” – Ông Nguyễn Tăng Cường CEO SGHeat cho biết.

Hiện tại, SGHeat đang tìm kiếm một vị HLV giàu kinh nghiệm, không những đủ khả năng phát triển đội bóng hiện tại, mà còn có thể giúp SaiGonHeat đào tạo ra những lớp VĐV trẻ tuổi, chuyên nghiệp lâu dài cho đội bóng. Đồng thời, đội bóng cũng đang ‘săn đón’ những tài năng trẻ đích thực để thực hiện kế hoạch xây dựng đội tuyển U17 vào tháng 9 tới.

https://www.truesmart.com.vn/ Khách hàng có nhu cầu thay màn hình iPhone 8/ 8 Plus giá rẻ, chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội hãy đến ngay với trung tâm Truesmart.

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"