Bài tập giảm nọng cằm cho gương mặt thon gọn

Bài tập giảm nọng cằm là cách giảm nọng cằm giúp bạn nhanh chóng cải thiện ngoại hình. Bài viết dưới đây cùng bangxephang.net đi khám phá xem nhé!

Nguyên nhân gây nọng cằm

Nọng cằm là cằm ngấn mỡ có rất nhiều người gặp phải nhất là phụ nữ. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất của nọng cằm là giữa phần cổ và phần cằm có lớp mỡ tích tụ thành phần ngấn mỡ to và dày giống như 1 chiếc cằm thứ 2 vậy.

Điều này cũng khá ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hình dáng khuôn mặt. Bởi nó cũng có nhiều nguyên nhân gây ra nọng cằm, khiến lớp mỡ của cằm bạn dày lên và dễ nhận thấy hơn vì:

  • Tuổi tác: Những người tuổi cao khiến da bị lão hóa và mất đi tính đàn hồi nên dần chảy xệ. Từ đó cũng hình thành ngấn mỡ dưới cằm.
  • Do di truyền: Nguyên nhân hình thành nọng cằm này cũng có yếu tố di truyền, nếu ông bà, cố mẹ có nọng cằm và có độ đàn hồi của da yếu thì cơ thể bạn cũng có khả năng hình thành nọng cằm là rất cao.
  • Do tư thế xấu: Đây cũng là yếu tố gây ảnh hưởng nhiều đến sự hình thành nọng cằm. Giữ tư thế đè nén cổ trong 1 thời gian dài thì vùng da ở xung quanh cổ mất đi tính đàn hồi khiến các cơ bị suy yếu và xuất hiện nọng cằm.
  • Chế độ dinh dưỡng: Nạp quá nhiều thực phẩm calo cao như bánh kẹo ngọt, thức ăn nhanh, các loại chất béo xấu,… cũng sẽ khiến cơ thể tích mỡ, tăng cân và nhanh chóng hình thành nọng cằm.
bai-tap-giam-nong-cam-cho-guong-mat-thon-gon
Bài tập giảm nọng cằm cho gương mặt thon gọn

Website của chúng tôi cũng cập nhật nhanh chóng và chi tiết giúp mọi người có thể dễ dàng truy cập vào cổng game và tham gia các trò dự đoán cũng như dự đoán được kqbd.

Bài tập giảm nọng cằm

Ngửa đầu huýt sáo

Tư thế ngồi thẳng lưng và thả lỏng bằng vai, đầu ngả ra sau rồi nhìn lên trần nhà, đưa môi vào tư thế huýt sao. Bạn nên giữ đôi môi được thư giãn và giữ chặt vừa đủ để cảm thấy được sức căng ở cổ. Vị trí này giữ trong 10 – 20 giây và lặp lại tư thế khoảng 10 lần.

Đặt quả bóng dưới cằm

Bạn nên đặt 1 quả bóng mềm để hỗ trợ giảm nọng cằm được hiệu quả nhất. Bạn hãy đặt quả bóng phía dưới cằm và dùng cằm để ấn đẩy bóng vào phía cổ thật chặt. Có thể động tác này được lặp lại khoảng 10 – 30 lần.

Kéo căng cổ sang một bên

Ngồi trên sàn nhà, tay phải để lên sàn cùng ngón tay chạm sàn, vòng cánh tay trái qua đỉnh đầu rồi để bàn tay lên tai phải. Đầu cúi về phía vai và dùng bàn tay trái nhẹ nhàng ấn xuống đầu của bạn. Rồi lấy ngón tay khỏi sàn và đặt chúng trên cánh tay phải. Dùng 1 lực nhẹ áp xuống vai và giữ tư thế này 10 giây. Sau đó thả tay, trở về vị trí bắt đầu và lặp lại ở phía đối diện. Thực hiện 3 lần.

Pigeon

Ngón tay cái đặt một bên của xương hàm và ngón tay trỏ cùng 1 bàn tay ở vị trí trên hàm và ngược lại. Tay đẩy cổ hướng lên trên và dùng 1 lực của đầu và cổ hướng xuống, giữ tư thế này trong 30 giây rồi thả trở lại vị trí ban đầu.

Với những thông tin trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Bài tập giảm nọng cằm và giúp bạn có khuôn mặt gọn gàng, xinh xắn nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về tỷ lệ bóng đá hôm nay được cập nhật nhanh và chính xác nhất.