Bật mí cách đọc kèo chấp 1/4 chuẩn nhất từ cao thủ cổng game

Kèo chấp 1/4 được đánh giá là một trong số những kèo cược chấp thông dụng nhất hiện nay. Vậy cách đọc kèo chấp 0.25 này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về kèo chấp này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của bangxephang.net.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 được đánh giá là một trong những tỷ lệ chấp thấp tại cổng game. Tuy nhiên kèo cược này lại được nhiều người chơi lựa chọn vì dễ soi kèo. Khi tham gia kèo chấp 1/4 thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.25 trái. Kèo dự đoán này sẽ xuất hiện nhiều trong các trận đấu mà hai đội không sự chênh lệch nhiều về phong độ thi đấu.

Trong dự đoán bóng đá thì cược chấp 0.25 còn được biết biết đến với tên gọi là kèo đồng banh nửa trái hoặc được cổng game kí hiệu là kèo 0.25 hay kèo 0 – 0.5.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Cách đọc kèo đồng banh nửa trái như thế nào?

Để tham gia chơi kèo 1/4 chuẩn bạn cần truy cập Vao 11Bet đăng kí tài khoản và tìm hiểu kinh nghiệm đọc kèo chấp 0.25 cơ bản như sau:

  • Trường hợp đội kèo trên thắng cách biệt từ 1 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ số tiền tham gia đặt cược.
  • Trường hợp đội kèo trên và đội kèo dưới hòa nhau với tỷ số 0 – 0 thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua nửa tiền đặt cược còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng nửa số tiền tham gia đặt cược.
  • Trường hợp đội kèo trên thua đội kèo dưới thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng được một nửa số tiền tham gia đặt cược.

Ví dụ về kèo chấp ¼

Kèo chấp 1/4 được cổng game áp dụng giữa hai đội bóng Man City (kèo trên) chấp Man Utd (kèo dưới). Lúc này tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game áp dụng với kèo trên là 0.97, còn tỷ lệ ăn chia cho đội kèo dưới được áp dụng là 0.92.

Lúc này kèo cược chấp 0.25 sẽ xảy ra 3 trường hợp cơ bản như sau:

  • Nếu MC và MU hòa nhau thì người chơi đặt cược cho MC sẽ thua nửa tiền tham gia dự đoán nhân và người chơi đặt cược cho Mu sẽ thắng nửa tiền.
  • Trường hợp MC thua MU thì người chơi đặt cược cho đội MC sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho MU sẽ thắng đủ số tiền tham gia đặt cược.
  • Nếu MC thắng MU, người chơi đặt cược cho MU sẽ thua đủ tiền còn nếu như đặt cược cho MC sẽ thắng đủ số tiền hanh gia đặt cược.

Kinh nghiệm chơi cược chấp 1/4 hiệu quả

Tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến trận đấu

Khi tham gia đặt khi gia chơi cược chấp 1/4 người chơi cần phỉa xem xét như phong độ thi đấu của 2 đội bóng trong vòng 5 trận đấu gần nhất, đội hình ra sân thi đấu chính thức trên sân, thời tiết, đội chủ nhà…để có thể tiến hành soi kèo một cách cụ thể và hiêu quả hơn.

Xem bảng kèo cổng game

Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo dự đoán cho người chơi theo dõi, cùng tỷ lệ ăn thưởng sẽ luôn có sự thay đổi liên tục để những người chơi

– Nếu đội kèo trên đá trên sân khác, chấp từ ½ đến 1 trái => Thì anh em nên ưu tiên đặt cược cho đội kèo dưới sẽ có cơ hội trúng thưởng cao nhất

– Trường hợp kèo Châu á áp dụng kèo cược chấp 0.25, còn kèo châu Âu có sự thay đổi biến động theo cửa hòa => Chọn chủ nhà.

–  Nếu như kèo Châu Âu không có nhiều sự biến động, trong khi đó kèo Châu Á giảm liên tục => Chọn đội khách.

– Trường hợp kèo châu Âu đang ở mức cược thấp hơn tỷ lệ ¼, còn kèo châu Á chấp ½ => Thì lúc này anh em nên ưu tiên đặt cược cho đội kèo trên sẽ có được cơ hội chiến thắng cao hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1/4. Để tham gia chơi cược chấp 1/4 anh em hãy Đăng Ký 11Bet tài khoản để tham gia chơi dự đoán bóng đá cùng các cao thủ cổng game nhé!