Benzema đổ lỗi cho Ronaldo và cả HLV Zidance

Benzema nổi giận đổ lỗi cho Ronaldo

Theo như thông tin từ bangxephang.net thì người có biệt danh đặc biệt là “Chú mèo con” Karim Benzema cuối cùng cũng nổi giận trước những chỉ trích nhằm vào anh, khi đã không còn gì để thanh minh với báo giới thì anh lại quay sang đổ lỗi cho chính đồng đội của mình đó là Cristiano Ronaldo và hơn nữa là đổ lỗi cho chính người thầy của mình đó là Huấn Luận Viên Zinedine Zidane…

Theo như báo giới đã loan tin thì cách đây không lâu, Karim Benzema đã từng nói, nếu để ý đến những lời chỉ trích thì anh đã không thể tồn ở tại Real Madrid đến tận hôm nay. Nhẫn nhịn và hy sinh là một trong những điều tiền đạo người Pháp được đánh giá cao khi thi đấu cùng Cristiano Ronaldo. Tuy vậy, có vẻ như giới hạn cuối cùng cũng đã đến.

Benzema đổ lỗi cho Ronaldo và cả HLV Zidance

Sau trận hòa với kết quả bóng đá là 0-0 với Atletico Madrid cuối tuần qua, Benzema nói rằng, anh đã phải nhận quá đủ sự chỉ trích vì vấn đề hiệu suất ghi bàn sa sút của Real Madrid mùa giải này. Thay vào đó, Cristiano Ronaldo và Huấn Luận Viên Zinedine Zidane mới là 2 người đáng bị chỉ trích nhiều hơn.

Theo trang báo bóng đá ,thể thao nổi tiếng tại Tây Ban Nha là Diario Gol cho biết, tiền đạo 29 tuổi đã thể hiện sự thất vọng của mình với Chủ tịch Florentino Perez, khi chỉ ghi được 2 bàn qua 13 trận đấu kể từ đầu mùa.

Trận derby cuối tuần vừa rồi, Benzema bị thay ra sân khi trận đấu còn 14 phút. Ở những trận đấu khác, anh cũng thường là người phải rời sân khi Zidane thay đổi hàng công.

Lâu nay, Big Benz vẫn giữ thái độ bình thường với vấn đề đó, tuy nhiên, anh mới than phiền rằng, nếu Ronaldo không “lấn” vào khu vực thi đấu của anh thường xuyên thì phong độ của anh đã khác.

Trong lúc đó, Ronaldo cũng chỉ mới có duy nhất một bàn thắng ở Liga mùa này, nhưng Benzema cảm thấy rằng, Huấn Luận Viên quá nuông chiều Ronaldo vì vị thế của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng như đang theo đuổi danh hiệu Quả bóng vàng 2017.

Do đó, anh gây sức ép với Don Perez rằng, sẽ chia tay Câu Lạc Bộ nếu tình trạng này không thay đổi.