Sepp Blatter – Cựu chủ tịch FIFA bị tố sờ mông nữ thủ môn tuyển Hoa Kỳ

Tin bên lề sân cỏ: Cựu chủ tịch của FIFA, Sepp Blatter đã bị cựu thủ môn tuyển bóng đá nữ Mỹ tố chính ông là người đã từng quấy rối cô.

Mới đây, khi được các phóng viên của báo thể thao Expresso của Bồ Đào Nha phỏng vấn, cựu thủ thành của tuyển bóng đá nữ của Mỹ, Hope Solo đã tiết lộ một tin bên lề sân cỏ gây sốc: cô từng bị một quan chức của FIFA quấy rối tình dục, và đó chính là… cựu chủ tịch Sepp Blatter.

Cụ thể, cô vạch mặt ông Sepp rằng, chính ông đã sờ vào mông cô một cách cố tình và khiếm nhã tại đêm trao giải QBV năm 2013.

Cô cho biết, bản thân cô buộc phải giữ im lặng khi ấy để đảm bảo cho chương trình diễn ra suôn sẻ, bởi cô là nữ MC của lễ trao giải năm đó.

Hope Solo tố cựu chủ tịch FIFA, Sepp Blatter quấy rối tình dục cô.

Chia sẻ thêm, cô cho biết bản thân cô hoàn toàn bị sốc do không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ngay sau đó, cô buộc phải tới chỗ  Abby Wambach đang đứng nhận giải, vừa để chúc mừng cô ấy, vừa để đổi chỗ tránh xa với ngài cựu chủ tịch.

Sau đó, cô còn cho biết rằng muốn “2 mặt một lời” với ông Blatter để đối chất và nói đừng bao giờ động vào cô 1 lần nào nữa, nhưng cô không có cơ hội thực hiện điều đó bởi cựu chủ tịch FIFA đã biến mất ngày sau khi buổi lễ kết thúc. Cô cũng không có cơ hội gặp lại ông ấy.

Đáp trả lại tin bên lề sân cỏ mà Hope Solo vừa đăng đàn, Sepp Blatter tỏ ra bình tĩnh và thản nhiên nói với BBC rằng, điều đó thật nực cười.

Được biết, vụ của Hope Solo và cựu chủ tịch FIFA chỉ là 1 trong số chuỗi bê bối tình dục mới được phanh phui trong thời gian gần đây. Cô còn thông tin rằng, cô đã nhiều lần chứng kiến sự việc tương tự trong suốt sự nghiệp của mình.