Chuyển nhượng 29/4: Real Madrid muốn có Pogba

Real Madrid muốn có Pogba & Tchouameni và sẽ bán Kroos; Arsenal có thể chiêu mộ Florian Wirtz trong tương lai gần là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 29/4.

Real Madrid muốn có Pogba & Tchouameni và sẽ bán Kroos

Theo El Nacional, Real Madrid sẽ định hình lại hàng tiền vệ và có thể bán Toni Kroos trong mùa Hè này.

Tương lai của tiền vệ người Đức tại Santiago Bernabeu đã được đảm bảo trong những năm qua. Tuy nhiên, tình hình đang thay đổi khi Kroos có dấu hiệu xuống phong độ mùa này.

Nguồn tin trên nói rằng Real đã sẵn sàng để Kroos ra đi và mua lại hai tiền vệ để lấp vào khoảng trống anh để lại. Hai mục tiêu mà Real nhắm tới là Paul Pogba và Tchouameni.

Trong hai cái tên này, Tchouameni là mục tiêu số 1 của Real. Los Blancos chỉ nhắm thêm Pogba vì có vẻ anh sẽ rời MU trong kỳ chuyển nhượng tới và đây là cơ hội rất rõ ràng để sở hữu thêm một tiền vệ đẳng cấp thế giới trong đội hình.

Chuyển nhượng 29/4: Real Madrid muốn có Pogba

Arsenal có thể chiêu mộ Florian Wirtz trong tương lai gần

Theo nhận định của ký giả Rory Smith của tờ New York Times, tiền vệ tấn công 18 tuổi Florian Wirtz có thể là một mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal và một số đội bóng lớn khác trong một vài năm tới.

Chia sẻ trên BBC Radio 5 Live, Smith đã gọi Florian Wirtz sẽ trở thành “Kai Havertz 2.0” và bình luận: “Nếu Bayern không sớm chiêu mộ cầu thủ này thì những Arsenal, Liverpool hay Man City có thể sẽ nắm lấy thời cơ. Leverkusen có thể giữ anh ấy đến năm 20 tuổi trước khi bán với mức giá cao.”

2 vị trí Man Utd chắc chắn nổ bom tấn

Theo thông tin từ Goal, nhằm cải thiện thành tích tại kqbd Anh, Man Utd sẵn sàng kích hoạt bom tấn ở 2 vị trí là tiền vệ và tiền đạo. Sau khi mùa giải năm nay khép lại, Man Utd sẽ chia tay Nemanja Matic và khả năng lớn là cả Paul Pogba, do đó họ cần phương án chất lượng để thay thế. Declan Rice, Kalvin Phillips hay Jude Bellingham đang là những mục tiêu hàng đầu trong danh sách chuyển nhượng của Quỷ đỏ.