Cược cơ hội kép là gì? Khi nào nên chơi cược cơ hội kép

Dự đoán cơ hội kép về cơ bản sẽ được sử dụng để mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng lớn hơn từ một sự kiện duy nhất. Trong bóng đá, nó có thể được sử dụng để bao gồm 2 trong 3 kết quả có thể xảy ra chỉ trong một lần dự đoán. Hãy cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu Cược cơ hội kép là gì nhé.

Cược cơ hội kép là gì? Khi nào nên chơi cược cơ hội kép

Cược cơ hội kép là gì?

Về cơ bản, dự đoán cơ hội kép về cơ bản là một cách để che đậy bản thân bạn đang thiếu quyết đoán cho việc dự đoán một trận đấu cụ thể, có thể là cược chấp hoặc cược O/U. Nếu bạn không chắc chắn về một đội nào đó, thì tại sao không tìm kiếm cược cơ hội kép để chắc thắng hơn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả bxh copa america 2021 giải đấu đang hấp dẫn được mong chờ nhất hiện nay.

Dự đoán cơ hội kép hoạt động ra sao?

Khi bạn dự đoán cơ hội kép, bạn sẽ nhận thấy tỷ lệ cược sẽ thấp hơn bình thường, do đó cơ hội lựa chọn của bạn cao hơn, do đó có tên là ‘cơ hội kép’. Khi bạn tìm cách dự đoán cơ hội kép, nó sẽ được hiển thị như sau:

Cơ hội kép sẽ bao gồm 2 trong ba kết quả có thể xảy ra và tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Ví dụ, một trận đấu kết thúc Bayern Munich 1-0 Man Utd. Nếu bạn dự đoán vào ‘1X’ hoặc ’12’, thì bạn sẽ có kết quả thắng. Nếu bạn chọn ‘X2’, thì bạn sẽ có kết quả thua.

1 – viết tắt của Đội chủ nhà Bayern Munich sẽ chiến thắng

2 – là viết tắt của Đội khách Man Utd sẽ chiến thắng

X – là viết tắt của trận đấu sẽ kết thúc bằng tỷ số hòa.

Dự đoán cơ hội kép là một cách tuyệt vời để bạn thắng khi cược xem xét các trận đấu giữa hai đội đang có sự bấp bênh phong độ. Ví dụ: bạn có thể dự đoán vào một trận đấu có 2 đội đều ghi bàn và để thủng lưới nhiều nhưng có kết quả hòa ít – vì vậy, dự đoán cơ hội kép cho việc đội chủ nhà thắng hoặc đội khách sẽ phù hợp với điều này. Đây là lựa chọn dự đoán khi bạn ủng hộ một đội dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng, tùy chọn kết quả hòa sẽ bị loại bỏ vì 2 đội đều quyết tâm tấn công để thắng.

Ví dụ: Arsenal gặp Tottenham Hotspur. Nếu bạn quay chọn Arsenal / hòa thì bất kỳ chiến thắng với tỷ số nào cho Arsenal hoặc tức là họ sẽ không thua thì bạn sẽ thắng cược đó. Tuy nhiên, nếu Tottenham Hotspur thắng trận thì bạn sẽ có kết quả thua.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá úc mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Khi nào nên chơi cược cơ hội kép

Nếu bạn đã quá rành về một đội bóng yêu thích của mình, đội nào đang thi đấu tốt và đội nào đang thi đấu bấp bênh, bạn nên tận dụng nó ở những trận derby có tính cạnh tranh cao nhé.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng cá cược cơ hội kép, bạn vẫn có thể đặt tiền vào đội yêu thích của mình để giành chiến thắng cộng với việc đặt tiền vào một trận hòa tiềm năng khi họ gặp phải một đội đang có thứ hạng lẫn phong độ cao hơn.