Cược xiên là gì, thông tin kèo cược xiên trong bóng đá

Cược xiên là gì, hướng dẫn thông tin kèo cược xiên trong bóng đá. Kinh nghiệm chơi kèo cược xiên trong bóng đã đơn giản nhất cho người mới. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

Cược xiên là gì

“Cược xiên” là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực cược bóng đá, còn được gọi là “cược xâu” hoặc “cược chuỗi”. Đây là loại cược mà người chơi sẽ dự đoán cho từ hai trận đấu khác nhau trở lên trong một kèo, được chơi rất nhiều tại Game King fun

Nếu tất cả các dự đoán của người chơi trong sự kiện cược này đều chính xác, tỷ lệ chiến thắng sẽ được tính bằng một hệ số nhân rất lớn. Do đó, cược xiên là một trong những kèo có thể mang lại số tiền đáng kể chỉ trong một lần cược.

Cược xiên là gì
Cược xiên là gì

Tuy nhiên, cược xiên có tỷ lệ thắng thấp, chỉ cần một trong các dự đoán sai sẽ khiến cho toàn bộ kèo cược thất bại. Vì vậy, việc chơi cược xiên có thể mang lại lợi ích lớn, thế nhưng đồng thời cũng đòi hỏi người chơi phải có được chuyên môn và kinh nghiệm tốt, đồng thời cũng cần phải có một tinh thần kiên trì, cẩn trọng để giảm thiểu rủi ro.” Cho dù là chơi ở bất kỳ cổng game nào đi nữa không riêng game đổi thưởng

Cách tính cược xiên là gì

Cược xiên là gì, hiện tại hình thức chơi cược xiên có hai loại chính là cược xiên châu Á và cược xiên châu Âu. Có nghĩa là chơi theo cược xiên các kèo châu Á hoặc chơi theo các kèo châu Âu. Số trận đấu xiên trong một kèo thường là không giới hạn và xiên càng dài thì mức thưởng càng lớn, tuy nhiên chắc chắn là tỷ lệ ăn thưởng khi đó sẽ khó hơn. Cho dù là chơi cược xiên ngắn hay sâu dài thì cách tính cược xiên vẫn sẽ được tính như sau:

Cách tính cược xiên – Kèo châu Âu là gì

Đối với hình thức kèo châu Âu, thì ta sẽ có cách tính tiền thắng cược xiên khá đơn giản. Khi đó người chơi sẽ chỉ cần thắng hoàn toàn tất cả các trận đã dự đoán thì khi đó họ sẽ là người thắng kèo. Odd cược xiên trong loại kèo này khi đó sẽ được tính toán theo công thức như sau :

Odds cược xiên châu Âu  = Tiền cược x Tỉ lệ cược kèo 1 x Tỉ lệ cược kèo 2 x Tỉ lệ kèo 3 x …. x Tỉ lệ kèo n.

Ví dụ: Khi người chơi tiến hành dự đoán xiên 200K cho sâu 3 trận sau đó dành chiến thắng hoàn toàn với tỉ lệ lần lượt là: 2.5, 3.0 và 2.0. Như vậy cách tính cược xiên là gì như sau:

Khi đó mức tiền thưởng nhận về sẽ là : Tiền thưởng = 200K x 2.5 x 3.0 x 2.0 = 3000K

Cách tính cược xiên – Kèo châu Á 

Cược xiên trong kèo châu Á thì sẽ có hình thức tính phức tạp hơn so với kèo xiên châu Âu. Bởi vì ở trong cách tính kèo châu Á thì phần tiền thắng sẽ được tính cho kèo thắng hoàn toàn và kèo thắng 1, kèo hòa. Khi đó ta sẽ có công thức tính toán như sau :

  • Cược xiên châu Á nếu trong trường hợp thắng hoàn toàn: Odds = Hệ số kèo thắng * [(hệ số kèo ăn ½ – 1)/2] * ½ (khi kèo thua 1/2) * 1 (kèo hòa) * … hệ số kèo n.
  • Còn trong trường hợp mà một kèo trong xâu thắng 1/2: Odd = [(Tỷ lệ kèo -1)/ 2] + 1.
  • Nếu khi ta có một kèo bất kỳ trong xiên bị thua ½: Odd = Hệ số xiên/ 2.
  • Trường hợp mà kèo hòa: Odd = Tiền cược * 1

Kinh nghiệm chơi cược xiên trong bóng đá

Để chơi cược xiên trong bóng đá, người chơi cần lưu ý và tuân thủ một số kinh nghiệm sau:

  • Nghiên cứu kỹ thông tin về các đội bóng: Để đưa ra được các dự đoán chính xác, người chơi cần phải nghiên cứu kỹ thông tin về các đội bóng, bao gồm form hiện tại, thành tích đối đầu, lực lượng, chấn thương, điều kiện sân bãi, vị trí trên bảng xếp hạng…
  • Tập trung vào ít trận đấu hơn: Thay vì dự đoán cho quá nhiều trận đấu trong một kèo, người chơi nên tập trung vào ít trận đấu hơn để tăng khả năng chiến thắng và giảm thiểu rủi ro.
  • Xác định ngân sách và lượng cược: Trước khi tham gia cược xiên, người chơi nên xác định ngân sách và lượng cược cho từng kèo để giữ được sự ổn định và tránh mất kiểm soát.
  • Theo dõi thông tin thay đổi: Trong quá trình dự đoán, người chơi cần theo dõi và cập nhật thông tin thay đổi để đưa ra những quyết định phù hợp và hiệu quả hơn.
  • Không dự đoán quá cao: Việc dự đoán quá cao có thể dẫn đến rủi ro không đáng có. Người chơi nên luôn dự đoán trong phạm vi ngân sách và tránh dự đoán quá cao.
  • Tự tin và kiên nhẫn: Chơi cược xiên trong bóng đá đòi hỏi người chơi phải tự tin và kiên nhẫn để đưa ra các quyết định chính xác và đạt được chiến thắng lớn.

Tóm lại, để chơi cược xiên trong bóng đá thành công, người chơi cần nghiên cứu, tập trung, kiểm soát ngân sách, cập nhật thông tin và luôn tự tin và kiên nhẫn.