HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trước trận đấu gặp U18 Thái Lan

Theo tin thể thao, trước trận đấu gặp U18 Thái Lan tại giải U18 Đông Nam Á ngày 13/8 tới, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định luôn dành sự tôn trọng cho đối thủ, bất kể là U18 Thái Lan đang tỏ ra sa sút thời gian vừa qua.

Cả hai đội U18 Việt Nam và U18 Thái Lan đều đã đá 3 trận ở bảng B giải U18 Đông Nam Á.  Nếu U18 Việt Nam có được 6 điểm sau 2 trận thắng 1 trận thua thì U18 Thái Lan mới chỉ có 1 điểm duy nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trước trận đấu gặp U18 Thái Lan

Ở bảng đấu này, U18 Australia sau 3 trận toàn thắng gần như đã chắc suất đi tiếp. Vé còn lại là cuộc đua giữa các đối thủ còn lại gồm Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Campuchia.

Xem bóng đá trực tuyến giải U18 Đông Nam Á, tuyển U18 Việt Nam vừa thắng U18 Singapore một cách thuyết phục tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn có phần không hài lòng vì đội bóng còn nhiều điểm yếu phải khắc phục.

Báo bóng đá nhận định, ở lượt đấu tới, U18 Việt Nam sẽ có màn đụng độ được coi là đáng chờ đợi nhất ở bảng B với U18 Thái Lan, dù đối thủ đang thể hiện bộ mặt đầy thất vọng với chỉ 1 điểm sau ba trận (hòa Singapore, thua Campuchia 3-4, Australia 1-3), tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn cảnh báo các học trò không được chủ quan và xem thường đối thủ:

HLV người Khánh Hòa cho biết: “U18 Thái Lan chỉ có 1 điểm sau 3 trận đấu tuy nhiên họ thể hiện tốt. Trong mọi trận đấu thì U18 Thái Lan đều có nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công.

Như trận đấu với U18 Australia, ở 10 phút đầu hiệp hai tôi đã nghĩ U18 Thái Lan sẽ sớm ghi bàn tạo lợi thế. Nhưng có thể việc thể lực xuống quá nhanh khiến U18 Thái Lan không còn kiểm soát được trận đấu. ”

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"