Hùng Dũng nổ súng trong ngày vắng Quang Hải

Hà Nội FC có chiến livescore 2-0 trước Sài Gòn FC để rút ngắn khoảng cách với TP Hồ Chí Minh xuống còn 1 điểm.

Sau những phút đầu có phần khá bỡ ngỡ, Sài Gòn FC nhanh chóng lấy lại thế trận và manh nha có được những tình huống phản công. Tuy nhiên, dù thiếu sự góp mặt của Đình Trọng, Duy Mạnh, nhưng hàng phòng thủ của Hà Nội FC vẫn không dễ để cho đối phương xuyên thủng.

Ở ngay phút thứ 2, đội chủ sân Hàng Đẫy đã có được tình huống uy hiếp khung thành đối phương đầu tiên sau cú căng ngang của Hùng Dũng bên cánh phải để Omar khống chế bóng bằng ngực, trước khi tung ra cú vô lê đẹp mắt đi vọt xà ngang.

Hùng Dũng nổ súng trong ngày vắng Quang Hải
Hùng Dũng nổ súng trong ngày vắng Quang Hải

Sau bàn thắng mở tỷ số tỷ lệ kèo bóng đá thay đổi, Hà Nội FC tiếp tục giữ nguyên sức ép lên phía đội khách, bóng gần như chỉ lăn nửa sân bên phía CLB Sài Gòn. Những tình huống phản công ít ỏi của đội khách không thể đem lại bàn thắng gỡ hòa.  Phút 58, sau pha dứt điểm chéo góc của Oseni bị thủ môn Văn Phong cản phá, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chớp thời cơ lao vào đánh đầu bồi tung lưới Sài Gòn FC, mở tỷ số cho trận đấu.

CLB Sài Gòn còn phải nhận thêm bàn thua thứ 2 sau tình huống phối hợp của Oseni và Hoàng Vũ Samson, ấn định tỷ số 2-0 cho trận đấu. Giành chiến thắng 2-0, Hà Nội FC tạm thời thu hẹp khoảng cách với CLB TP.HCM xuống còn 1 điểm trên bảng xếp hạng.

Đội hình ra sân

Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Dũng, Moses, Hùng Dũng, Văn Đại, Văn Quyết, Omar, Oseni

Sài Gòn: Văn Phong, Thanh Thụ, Thiago, Đức Lợi, Văn Ngọ, Hữu Sơn, Trung Hiếu, Văn Triền, Quốc Phương, Ngọc Duy, Pedro