Kèo bóng đá 0 3/4 là kèo gì? Thông tin chơi kèo 0 3/4 trong bóng đá

Kèo bóng đá 0 3/4 là kèo gì? Loại kèo này xuất hiện khi nào và cách chơi kèo 0 3/4 ra sao? Nếu bạn là người mới tham gia vào bộ môn dự đoán thể thao thì chắc sẽ chưa hiểu lắm về loại kèo này đúng không? Hãy để https://bangxephang.net/ giúp bạn giải đáp qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

1. Kèo bóng đá 0 3/4 là kèo gì

Kèo bóng đá 0 3/4 là kèo châu Á và còn được gọi là kèo nửa trái/nửa trái trên.

Kèo bóng đá 0 3/4 là kèo gì

Kèo này có nghĩa là đội chấp bóng sẽ bắt đầu trận đấu với một nửa trái (0.5) và một nửa trái trên (0.25) trên tỷ số. Nếu đội bạn dự đoán thắng thì tỷ số của đội đó cộng thêm 0.75, trong khi đội kia sẽ được cộng 0.5 nếu hòa và thắng toàn bộ nếu thắng. Nếu đội bạn dự đoán thua hoặc hòa, bạn sẽ mất cược của mình.

Ví dụ: Nếu bạn dự đoán cho đội A chấp bóng 0 3/4 đội B, và đội A thắng 1-0, bạn sẽ thắng cược vì tỷ số của đội A với kèo chấp là 1.75 (0.5 + 0.25 + 1), trong khi đội B chỉ có 0. Nếu tỷ số cuối cùng là 1-1, bạn sẽ hòa và không có chiến thắng hay thua.

3. Hướng dẫn tân thủ chơi kèo bóng đá 0 3/4

Kèo bóng đá 0 3/4 là một loại kèo bóng đá phổ biến trong các cổng game. Kèo này còn được gọi là kèo chấp 3/4 hoặc kèo châu Á 0.75.

Kèo bóng đá 0 3/4 có nghĩa là đội được chấp 3/4 trái. Nếu bạn dự đoán cho đội được chấp và đội đó thắng, bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán. Nếu đội đó hòa hoặc thua, bạn sẽ thua toàn bộ số tiền dự đoán.

Nếu bạn dự đoán cho đội không được chấp và đội đó thắng hoặc hòa, bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán. Nếu đội đó thua với chênh lệch một bàn, bạn sẽ chỉ thua một nửa số tiền dự đoán. Nếu đội đó thua với chênh lệch hơn hai bàn, bạn sẽ thua toàn bộ số tiền dự đoán.

Ví dụ: Nếu Manchester United được chấp 0 3/4 trái trong trận đấu với Liverpool, và bạn dự đoán cho Manchester United. Nếu Manchester United thắng hoặc hòa, bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền dự đoán. Nếu Manchester United thua với chênh lệch một bàn, bạn sẽ thua một nửa số tiền dự đoán. Nếu Manchester United thua với chênh lệch hai bàn trở lên, bạn sẽ thua toàn bộ số tiền dự đoán.

Mong rằng giải thích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo bóng đá 0 3/4 và cách dự đoán trên trận đấu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho số tiền dự đoán của bạn, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của cổng game trước khi dự đoán.

Hướng dẫn tân thủ chơi kèo bóng đá 0 3/4

3. Kinh nghiệm dự đoán kèo bóng đá 0 3/4 dễ chiến thắng nhất

Ngay dưới đây là một số các kinh nghiệm nhận định 0 3/4 cho anh em dễ chiến thắng nhất:

– Nếu như đội bóng cửa trên đang giữ kèo chấp 3/4 và cổng game đưa ra số tiền ăn là 0,80 với thời gian dài. Khi đó, anh em nên lựa chọn đội bóng cửa dưới.

– Anh em nên lựa chọn kèo trên nếu đội cửa trên sở hữu hàng tấn hiệu qủa quả, phong độ chơi tốt còn đội tại cửa dưới lại có hàng thủ cực kỳ yếu

– Nên chọn lựa kèo cửa dưới nếu  như đội đó được thi đấu có sân nhà.

– Hãy chọn lựa cửa trên khi mà thi đấu trên sân nhà. Hiển nhiên là đội cửa trên luôn có hàng công mạnh hơn so với đội dưới.

– Kèo chấp 3/4 trái thường có tỉ lệ ăn là 0,85 hoặc là cao hơn.  Vì vậy, khi bạn theo dõi thấy số tiền cược liên tục thay đổi tăng giảm trước 4 giờ khi bắt đầu diễn ra trận đấu. Cũng như nó đột ngột tăng lên 20 phút trước khi cuộc thi đấu diễn ra. Với nhận thức như thế này thì bạn nên bắt kèo đội chủ nhà.

– Người chơi có thể đánh đội chấp khi đã theo dõi trận đấu trong vòng 15 phút lúc cuộc đấu xảy ra. Giờ đây anh em hãy đợi kèo chấp 3/4 xuống còn 1/2 để có thể quay ngược lại đánh cửa trên.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về kèo bóng đá 0 3/4 là gì? Cách chơi ra sao cũng như chia sẻ thêm các kinh nghiệm khi tham gia kèo này. Anh em có thể tham khảo loại kèo 0 3/4 này trong các trận đấu lại lịch thi đấu Cup C1 sắp diễn ra sắp tới nhé. Chúc may mắn!