Kèo đồng nửa là sao? Thông tin kèo đồng nửa chuẩn nhất

Kèo đồng nửa là sao? Hình thức chơi kèo chấp này như thế nào để người mới tham gia hiểu rõ hơn và chơi thắng lợi lớn, hãy tham khảo bài viết dưới của tin bên lề nhé.

Kèo đồng nửa là sao?

Kèo đồng nửa có tên khác là kèo chấp đồng banh nửa trái, loại kèo có tỷ lệ chấp thấp nhất trong các loại kèo chấp. Mức kèo đó là 0.25 trái và cổng game thường ký hiệu trên bảng kèo là 0-0.5, 0/0.5, 0.25 hoặc 1/4 tùy theo từng cổng game.

Do vậy, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.25 trái và có thể chơi cả trận hoặc hiệp 1 theo mỗi người. Vì thế nó cũng tùy theo sự chênh lệch của các đội bóng.

Ví dụ trận đấu giữa Fullham và Leeds United. Fullham đá trên sân nhà nhưng Leeds United lại được đánh giá cao hơn. Vì thế kèo chấp đồng nửa được xác định như sau:

 • Trận đấu Fullham thắng thì người chơi chọn Fullham sẽ thắng cược còn nếu chọn Leeds United thì sẽ thua cược.
 • Fullham thua mà bạn lại chọn Fullham thì sẽ thua cược và chọn Leeds United thì sẽ thắng cược.
 • 2 đội hòa nhau, mà bọn chọn Fullham thì bạn sẽ thắng nửa tiền cược, ngược lại nếu bạn chọn Leeds United thắng thì bạn sẽ thua được 1/2 số tiền cược.
Kèo đồng nửa là sao
Kèo đồng nửa là sao? Cách chơi kèo đồng nửa chuẩn nhất

Ví dụ cách tính tiền trận đấu giữa Fullham và Leeds United với tỷ số 0-0.

 • Chọn Fullham thắng thì bạn sẽ thắng 1/2 tiền cược nên đặt 1 triệu thì bạn sẽ được (1.000.000 đồng x 0,87) / 2 = 435.000 đồng.
 • Nếu chọn Leeds United thắng thì bạn sẽ thua được 1/2 số tiền cược tức là mất số tiền (1.000.000 đồng x 0,97) / 2 = 485.000 đồng.

Khi nào xuất hiện kèo chấp đồng nửa?

Kèo chấp này thường xảy ra khi trận đấu có sự tham gia của 2 đội và có sức mạnh tương đương nhau. 2 đội này sẽ có phong độ ngang nhau nên khó đánh giá độ chênh lệch của đội bóng hoặc có lịch sử đối đầu, cân bằng nhau. Vì thế những trận đấu như vậy sẽ rất hấp dẫn và người chơi cần vận dụng hết khả năng, tư duy của mình để dự đoán được khi nào kèo xuất hiện.

Nhất là sẽ xuất hiện trong trận chung kết hoặc bán kết, lịch bóng đá hôm nay ở các giải đấu lớn như World Cup, Copa America, EURO,…

Như đã nói, 2 đội bóng trong kèo này thường ngang tài ngang sức do vậy chiến thuật, lối chơi, con người và phong độ của họ cũng được đánh giá tương đương nhau vì thế khả năng lật kèo trong kèo chấp đồng nửa có sức cuốn hút rất lớn ở những phút cuối. Bên cạnh đó cũng cần phân tích kỹ 2 đội bóng, nắm vững thông tin của trận đấu.

Cách tính kèo đồng nửa
Cách tính kèo đồng nửa thế nào

Cách tính kèo đồng nửa thế nào?

Mặc dù chênh lệch không cao về đội cửa trên cửa dưới nhưng vẫn có vì thế kèo đồng nửa không đề cập đến tỷ số là đội nào sẽ thắng nên cách tính đơn giản như sau:

 • Đội cửa trên thắng: Nếu bạn đặt vào cửa trên mà cửa trên thắng thì sẽ ăn đủ tiền còn đặt cửa dưới thì bị thua hết tiền.
 • Đội cửa dưới thắng: Đội cửa trên thua thì người chọn cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.
 • 2 đội hòa nhau: Người chơi chọn đội cửa trên thua nửa tiền và chọn đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp đồng nửa

 • Bạn cần phân tích kỹ càng, quan sát linh hoạt và tìm hiểu về đội hình ra sân, lực lượng, chiến thuật của 2 đội.
 • Trình độ 2 đội tương đương nhau và đội cửa trên là đội khách thì nên chọn đội khách, đây cũng là kinh nghiệm chính xác lên tới 70-80%.
 • Chọn đội chủ nhà nếu có sự chênh lệch về trình độ
 • Không nên đánh tất tay mà hãy xem xét tài chính hiện tại của bản thân.

Như vậy, những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo chấp đồng nửa cũng giúp bạn phần nào có thêm thông tin bổ ích để đưa ra quyết định đúng đắn nhất về kèo bóng đá hôm nay nhé.