Manchester United một lúc hoàn tất 2 bản hợp đồng mới

Manchester United một lúc hoàn tất 2 bản hợp đồng mới, MU ba lần hỏi mua Haaland, Juventus, Inter Milan tranh giành sao Napoli là tin chuyển nhượng chính của ngày 27/2

Manchester United một lúc hoàn tất 2 bản hợp đồng mới

Mới đây, trang chủ Man United vừa đưa ra thông báo về việc câu lạc bộ đã chính thức gia hạn hợp đồng thành công với hai tài năng trẻ là Ethan Laird và Paul Woolston.

Laird đã gắn bó với Man United từ năm 10 tuổi, là một trong bảy cái tên trực thuộc Học viện có được màn ra mắt đội một ở mùa giải này. Trong khi đó, Woolston chỉ mới gia nhập Man United vào năm 2018 và vẫn chưa có cơ hội góp mặt tại đội một.

MU ba lần hỏi mua Haaland

Phong độ chói sáng của Erling Haaland khiến rất nhiều người hâm mộ MU tiếc nuối, đặc biệt khi họ biết giá chuyển nhượng của tiền đạo này chỉ vỏn vẹn 17 triệu bảng Anh (20 triệu euro). Trên thực tế, MU rất cố gắng chiêu mộ Erling Haaland trong tháng 1 và không ngại trả thêm tiền. Theo tiết lộ của Bild, MU đã 3 lần hỏi mua Haaland. Hợp đồng của tiền đạo này có điều khoản giải phóng trị giá 17 triệu bảng, nhưng MU thậm chí đưa ra đề nghị lên đến 50 triệu bảng để thuyết phục RB Salzburg nhưng vẫn không thành công.

=> Website chúng tôi cập nhật kết quả bóng đá euro 2020 cũng như lịch euro 2020 ĐẦY ĐỦ chia theo từng vòng đấu, bảng đấu, khởi tranh & KHAI MẠC ngày nào, vòng 1 & vòng cuối ngày nào, lượt đi, lượt về đấu Cúp và thông tin kênh nào chiếu từng trận đấu cụ thể để quý vị tiện theo dõi..

Juventus, Inter Milan tranh giành sao Napoli

Theo tờ Calciomercato, tiền vệ Allan của Napoli đã trở thành một mục tiêu chuyển nhượng của Juventus và Inter Milan vào mùa hè này. Cầu thủ người Brazil có hợp đồng với đội bóng chủ sân San Paolo đến năm 2023 nhưng không còn cảm thấy hạnh phúc khi chỉ có 3 lần đá chính kể từ đầu năm.