Nadal quyết tâm lật đổ Federer tại Australian Open 2018

Tin tức quần vợt quốc tế: Giải Grand Slam đầu tiên trong năm – Australian Open chuẩn bị khởi tranh, và Nadal đang tích cực tập luyện chuẩn bị.

Mặc dù đang là tay vợt số 1 thế giới cũng như có lợi thế về tuổi tác khi trẻ hơn Roger Federrer, tuy nhiên, khả năng vô địch Úc mở rộng, giải Grand Slam đầu tiên trong năm với Nadal là vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Thực tế, đây là cơ hội rất lớn cho Nadal để không những tiếp tục góp mặt tại Australian Open cách đây 1 năm mà còn có thể lật đổ tàu tốc hành để trở thành Đương kim vô địch của giải đấu, bởi theo những thông tin quần vợt quốc tế mới nhất, Andy Murray sẽ không thể góp mặt tại giải lần này do chưa thể kịp bình phục chấn thương. Trong khi đó, Nole vẫn chưa thể có được một phong độ cao nhất vì khuỷu tay chưa phục hồi hoàn toàn.

Vắng 2 tay vợt thuộc hàng tứ trụ của quốc tế, nhưng không vì vậy mà NHM phải buồn lòng, bởi vẫn còn đó sự so kè đáng chờ đợi của Nadal cũng như FedEx.

Nadal đang tích cực tập luyện để ít nhất góp mặt tại trận chung kết Úc Mở rộng.

Tay vợt số 1 thế giới vẫn đang tích cực tập luyện để thi đấu trở lại. Trên trang twitter cá nhân của mình, Nadal cho biết anh sẽ có buổi biểu diễn với luật mới Tie Breaks 10 tới đây tại 10/1. Trước đó, vận động viên số 1 của làng quần vợt thế giới đã không thể tham gia giải quần vợt biểu diễn tại Aby Dhabi.

Ở một diễn biến khác, Djokovic cũng đang có những ngày tháng nghỉ ngơi dưỡng sức, trước khi bắt đầu vào mùa giải mới 2018, tại Dubai. Dự kiến, tay vợt số 1 của Serbia sẽ tham dự giải  Mubadala World Tennis Championship để có cú chạy đà tốt trước Australian Open.

Tuy vậy, chấn thương khuỷu tay bị tái phát khiến anh không thể hoàn thành kế hoạch của mình. Cũng chính vì sự cố đáng tiếc không may này, mà nhiều chuyên gia của tin thể thao thế giới nhận định, anh sẽ phải rút lui khỏi các giải đấu khởi động, hoặc có thể là cả giải Grand Slam đầu tiên của năm diễn ra tại Melbourne Park trong thời gian tới.

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"