Nhận định bóng đá GIF Sundsvall vs Gefle 0h00 ngày 29/9

Nhận định bóng đá GIF Sundsvall vs Gefle 0h00 ngày 29/9 (Hạng 2 Thụy Điển 2023). Soi kèo, dự đoán tỷ số, thống kê chi tiết cùng chuyên gia.

Nhận định bóng đá GIF Sundsvall vs Gefle 0h00 ngày 29/9

Sau 23 trận đấu tại giải hạng 2 Thụy Điển mùa này, Sundsvall đang gặp khó khăn ở vị trí thứ 12 trong tổng số 16 đội, với chỉ 7 chiến thắng, 5 trận hòa và 11 trận thua. Đánh giá từ giới chuyên môn, vị trí này phản ánh chính xác khả năng hiện tại của họ, đặc biệt là do sự thiếu ổn định. Trong 5 trận gần đây, Sundsvall có 2 chiến thắng, nhưng cũng đã trải qua 2 trận thua.

Trận tiếp theo của Sundsvall sẽ là trận đấu trên sân nhà gặp Gefle. Sự ổn định tại sân nhà có thể giúp họ được đánh giá cao hơn hơn chút, nhưng hiện tại, Gefle lại được xem là đội ưa thích. Trong 26 lần gặp nhau từ năm 2005 đến nay, Sundsvall chỉ giành được livescore trực tiếp với 4 chiến thắng và phải nhận tới 16 thất bại trước Gefle.

Nhận định bóng đá GIF Sundsvall vs Gefle 0h00 ngày 29/9
Nhận định bóng đá GIF Sundsvall vs Gefle 0h00 ngày 29/9

Trong khi đó, Gefle đang duy trì một mức độ ổn định quan trọng. Trong 8 trận gần đây trên tất cả các mặt trận, họ chỉ thua 2 trận và giành 5 chiến thắng. Trên sân khách, Gefle chỉ thua 1 trong 5 trận gần đây và hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp. Đặc biệt, Gefle là một trong hai đội đầu bảng về mức độ hài lòng từ phía giới mộ điệu.

  • Lựa chọn: Gefle

Soi kèo GIF Sundsvall vs Gefle

Soi kèo hiệp 1

Hiệp 1 chưa bao giờ là điểm mạnh của Sundsvall, và điều này được thể hiện qua 7 trận gần đây khi họ không một lần chiến thắng trong hiệp 1. Trái lại, Gefle đã bất bại trong 5 trận gần đây trước giờ giải lao và giành chiến thắng cả 2 trận làm khách trước Sundsvall trong 45 phút đầu. Do đó, lựa chọn Gefle ở hiệp 1 là một sự lựa chọn tối ưu trong trận đấu này.

Soi kèo tổng bàn thắng

Thống kê kết quả bóng đá pháp cho thấy cả hai đội đều thường kết thúc trận đấu với ít nhất 2 bàn thắng trong 2 trận gần đây. Gefle cũng đã có 5/7 trận sân khách gần đây kết thúc với ít nhất 2 bàn thắng. Ngoài ra, trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, có tới 3 trận kết thúc dưới 2 bàn thắng. Tổng hợp các số liệu thống kê, có thể kết luận rằng trận đấu này cũng sẽ không có quá 2 bàn thắng được ghi.

  • Lựa chọn: Ít hơn 2.5 bàn

Đội hình dự kiến

Sundsvall: Andersson, Lundstrom, Blomqvist, Olsson, Lasso, Burman, Silfwer, Andersson, Navik, Engblom, Damus

Gefle: Wallinder, Persson, Brorsen, Hakansson, Aspgren, Edqvist, Ranera, Capotondi, Rafael, Englund, Lundin.

Dự đoán tỷ số: GIF Sundsvall 1-1 Gefle

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"