NÓNG: Pogba tự gây chấn thương từ trước trận gặp Basel

Tin hậu trường bóng đá: Nguyên nhân chấn thương của Pogba không phải từ một tình huống tranh chấp trên sân, mà là từ trước khi trận đấu bắt đầu.

Tình hình sức khỏe của Pogba là tin hậu trường bóng đá đáng quan tâm nhất đối với fan MU lúc này. Trong trận đấu gặp Basel hồi giữa tuần vừa rồi, Pogba chỉ chơi được 19 phút và bị thay ra bởi Fellaini. Nguyên nhân là do cầu thủ người Pháp đã bị dính chấn thương và không thể tiếp tục trận đấu. Tuy nhiên, chính sự vô kỷ luật của Pogba đã khiến cho anh dễ bị chấn thương hơn.

Theo thông tin mà bangxephang.ney thu thập được từ những tin tức hậu trường bóng đá tại MU, chính sự vô kỷ luật của Pogba là nguồn cơn chính gây ra chấn thương này. Và đặc biệt hơn, Mourinho đã nhận ra nguy cơ ấy, nhưng tiền vệ người Pháp đã bỏ ngoài tai những lời khuyên của người thầy.

Pogba chấn thương vì không nghe lời Mourinho.

Cụ thể, trước khi trận đấu với Basel được diễn ra, Pogba đã có chút vấn đề ở mắt cá chân. Người đặc biệt đã để ý, và yêu cầu anh phải tập luyện riêng dưới sự theo dõi của chuyên gia thể lực. Nhưng cậu học trò người Pháp lại không tuân theo những gì được chỉ dẫn.

Chính điều này đã khiến Pogba tái phát chấn thương. Mourinho đã tỏ ra vô cùng tức giận vì cậu học trò không nghe theo những gì mình đã cảnh báo. Chính thái độ vô kỉ luật của Pogba đã gây ra chấn thương cho chính bản thân anh.

MU đang có phong độ cao ở các đấu trường. Họ bắt đầu mùa giải mới mà chưa để thua bất cứ trận nào. Việc không có Pogba khiến cho CĐV MU vô cùng lo lắng và bất an.

Pogba sẽ phải ngồi ngoài xem đồng đội thi đấu ở 5 trận đấu, bao gồm 3 trận tại EPL gặp Everton, Southamton và Crystal Palace, 1 trận C1 gặp CSKA Moscow và 1 trận League Cup gặp Burton. Nếu chấn thương được phục hồi như dự tính, Pogba sẽ kịp góp mặt trong trận derby nước Anh với nửa đỏ vùng Merseyside vào 14 tháng 10 tới đây.