Ronaldo đưa gia đình đi nghỉ mát sau trận đấu Confed Cup

Cristiano Ronaldo đã đưa cặp song sinh Matthew và Eve đi cùng trong chuyến nghỉ mát với đại gia đình.

Sau trận bán kết Confed Cup thua Chile ngày 29/6, Ronaldo đã được phép trở về nhà để đón cặp song sinh Matthew và Eve. Hai đứa trẻ một trai, một gái này là kết quả của quá trình Ronaldo bí mật nhờ đẻ thuê.
Cả gia đình Ronaldo, bao gồm mẹ anh, bạn gái Georgina Rodriguez, con trai lớn Cristiano Jr, cặp song sinh mới ra đời và vú nuôi đã lên đường đến đảo Ibiza, Tây Ban Nha để tận hưởng kỳ nghỉ. Đây được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của các cầu thủ bóng đá và ngôi sao điện ảnh.
Ngoi sao người Bồ Đào Nha đã rất vui mừng khi có thêm 2 con. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật hạnh phúc khi được ôm 2 tình yêu mới của cuộc đời tôi”. Giờ đây, chỉ hơn 1 tuần sau khi đón cặp song sinh mới về nhà, Ronaldo đã cho Matthew và Eve đi nghỉ cùng đại gia đình.
Trước đó, Alvaro Morata cùng vợ mới cưới cũng đến Ibiza để hưởng tuần trăng mật. Hy vọng, Ibiza sẽ giúp Ronaldo “sạc” lại năng lượng sau thất bại ở Confed Cup để hướng tới mùa giải mới.

Collagen là gì? Thực phẩm bổ sung collagen tự nhiên cho da nào tốt nhất? Nên sử dụng viên uống collagen nào để bổ sung collagen? Bổ sung collgen tự nhiên bằng thực phẩm liệu đã đủ?
“Collagen là gì” là một thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu vì những tác dụng làm đẹp da tuyệt vời của nó. Có thể hiểu đơn giản, Collagen một loại protein với thành phần chính là các axit amin có trong các mô thịt và mô liên kết của người.
Da được tạo thành ba lớp , lớp biểu bì , hạ bì và lớp dưới da . Lớp thứ hai của da ( lớp hạ bì ) là nơi mà các collagen protein được tìm thấy. Loại protein này có thành phần chính của mô liên kết và chiếm từ 25% đến 35% số lượng protein trong cơ thể. Đối với riêng làn da thì collagen chiếm 70% thành phần cấu tạo nên da người, nó được xem như một chất keo kết nối các tế bào dưới da nên không ngạc nhiên khi đây là một trong những yếu tố quyết định độ săn chắc, mịn màng của da.