Thông tin để chơi Roulette đơn giản, dễ hiểu

Roulette là một trong những trò chơi casio trực tuyến phổ biến nhất. Đặc biệt, tại cổng game luôn mang đến cho mọi người những trò chơi thú vị, đơn giản mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được thông tin để chơi Roulette . Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Tổng quan sơ lược về Roulette

Roulette là thể loại bài phổ biến ở các sảnh game sảnh game nước ngoài và hiện nay được chơi trực tuyến. Roulette còn được gọi là Cò quay, sử dụng một chiếc nón hình tròn với các số khác nhau trên đó. Sau khi người chia bài quay Roulette, một quả bóng sẽ được lăn và nó sẽ chạy trên đường đua, rơi vào con số nào thì người chơi dự đoán con số đó sẽ thắng. Chơi Roulette rất đơn giản, nó là một trò chơi may rủi, tùy vào con số mà bi rơi ngẫu nhiên. Hiện nay, trong các sảnh game trực tuyến, Roulette có số lượng người chơi rất đông, chỉ sau Blackjack và Baccarat.

Tìm hiểu về luật chơi Roulette 

Để hiểu cách chơi Roulette hiệu quả tại cổng game online, trước tiên bạn cần nắm rõ quy luật chơi như sau:

  • Bạn dự đoán vào một ô, nhóm ô, một hàng cột hoặc số dựa trên màu riêng biệt của các con số.
  • Cổng game sẽ chia bài bằng cách quay Roulette trực tuyến với một quả bóng. Quả bóng này sẽ di chuyển và lăn đến ô vuông nào thì ô đó thắng.
  • Nếu thắng cược sẽ được cộng tiền, nhưng nếu thua thì số tiền tương ứng khi dự đoán sẽ mất đi.

Hướng dẫn cách chơi Roulette đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách chơi Roulette 

Nếu không học cách chơi trước và dự đoán để chơi thì bạn sẽ rất dễ bị thua cược. Vậy cách chơi Roulette tại như thế nào?

Bước 1: Chọn sảnh Roulette

Để chơi các trò chơi trực tuyến tại , trước tiên bạn cần có một tài khoản đã register tại . Sau đó bạn cần nạp tiền vào tài khoản đó để tham gia dự đoán tại .

Bạn Login vào trang web , bấm vào biểu tượng Sảnh game trực tuyến. Màn hình chính của sẽ cung cấp cho bạn 5 sảnh Roulette khác nhau. Mỗi sảnh khác nhau với thông tin và hình ảnh để nhớ bạn đang ở sảnh nào, bạn chọn sảnh mà mình ấn tượng để vào chơi. 

Bước 2: Chọn phòng chơi Roulette

Ở mỗi sảnh khác nhau sẽ được chia thành nhiều phòng chơi khác nhau. Điểm khác biệt duy nhất ở người chia bài tại các phòng này là luật chơi và cách chơi hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về luật chơi cho dù bạn đang ở phòng chơi nào đi chăng nữa.

Bước 3: dự đoán Roulette

Trên bàn chơi Roulette có các ô số để người chơi dự đoán theo ý mình. Đặc biệt:

  • dự đoán đơn vào một số cụ thể.
  • Cược kép là cách bạn dự đoán vào 2 con số cụ thể.
  • dự đoán vào nhóm 12 số, bạn dùng phỉnh để dự đoán vào 1 trong 3 nhóm từ 1 đến 12 tương ứng.
  • Cược Đỏ / Đen là cách dự đoán vào màu sắc của các con số.
  • Cược theo số chẵn lẻ được tính từ 1 ~ 36, bạn dự đoán vào các số chẵn lẻ để theo dự đoán.
  • Cược nửa bàn phím là 18 số theo thứ tự từ 1 ~ 18 hoặc 19 ~ 36.

Bước 4: Xem kết quả

Sau khi người chơi chọn mức cược và hình thức cược, cổng game sẽ tiến hành tung bóng và quay bánh xe. Quả bóng sẽ di chuyển và lăn đến số nào thì dùng số đó để xác định kết quả thắng thua của người chơi.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về luật chơi và hướng dẫn cách chơi Roulette tại   đơn giản và hiệu quả. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng . Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay vào Roulette tại cổng game ngay hôm nay!

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"